1 tiếng đồng hồ chơi thử Sniper Elite 4: Vào vai xạ thủ bắn tỉa chưa bao giờ "sướng" như thế này

Sniper Elite 4 lấy bối cảnh ở nước Ý năm 1943, thời kì mà quốc gia xinh đẹp này còn đang nằm dưới ách thống trị của thủ tướng độc tài Benito Mussolini

Về cơ bản những gì mà Sniper Elite 4 thể hiện trong gameplay mới không khác nhiều so với người tiền nhiệm khi các cơ chế ngắm bắn, ẩn nấp hay hiệu ứng X-ray khi hạ gục kẻ thù vẫn tỏ ra rất quen thuộc, có chăng chỉ là sự cải tiến về mặt đồ họa hấp dẫn hơn. Dù vậy đoạn clip 1 tiếng đồng hồ này cũng ghi rõ rằng đây chỉ là hình ảnh ở giai đoạn alpha của trò chơi và với 6 tháng kể từ nay đến thời điểm phát hành chính thức, Rebellion Games vẫn có thể thêm vào vài yếu tố mới để tạo sự hứng thú cho các fan hâm mộ lâu năm của series.

1 tiếng đồng hồ chơi thử Sniper Elite 4: Vào vai xạ thủ bắn tỉa chưa bao giờ "sướng" như thế này

Không có quá nhiều thay đổi trong lối chơi, nhưng những giá trị cốt lõi làm nên thành công của series game bắn súng ẩn nấp lấy đề tài thế chiến thứ 2 này vẫn được giữ lại, tạo ra những pha bắn súng đã tay khủng khiếp khi viên đạn đi ngược chiều gió, bất chấp mọi lực hút trái đất hay lực cản không khí để tìm tới hộp sọ của những tên phát xít Ý.

Sniper Elite 4 lấy bối cảnh ở nước Ý năm 1943, thời kì mà quốc gia xinh đẹp này còn đang nằm dưới ách thống trị của thủ tướng độc tài Benito Mussolini. Trong thực tế 1943 là thời điểm mà quân đội phát xít do Mussolini chỉ huy đã suy yếu trước khi rơi vào tình cảnh hỗn loạn khi quân đồng minh tiến hành ném bom thành phố Rome vào ngày 19/7/1943. Mặc dù Karl Fairburne không tồn tại ngoài đời thực nhưng trong Sniper Elite 4, chắc chắn người hùng này sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự sụp đổ của chế độ phát xít tại Ý.

1 tiếng đồng hồ chơi thử Sniper Elite 4: Vào vai xạ thủ bắn tỉa chưa bao giờ "sướng" như thế này

Mời các bạn độc giả cùng theo dõi gần 1 tiếng đồng hồ gameplay củaSniper Elite 4 ở đầu bài viết này. Trong khi đó, Sniper Elite 4 dự tính sẽ được phát hành vào ngày 14/2/2017 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One, PC.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang