Hideo Kojima hé lộ thêm thông tin chi tiết về Death Stranding

Death Stranding, tựa game mới của Hideo Kojima, sẽ là một game hành động thế giới mở, với các yếu tố trực tuyến

Xuất hiện tại buổi giới thiệu quan trọng trước thềm sự kiện Tokyo Game Show của Sony PlayStation, Hideo Kojima đã có những tiết lộ chi tiết về thông tin tựa game Death Stranding, cụ thể là ý nghĩa đằng sau tên và logo của game.

Hideo Kojima hé lộ thêm thông tin chi tiết về Death Stranding

Theo Kojima, logo của game không phải là nhỏ mực hay chất lỏng – những đường thẳng chúng ta nhìn thấy trong tấm hình bên dưới các chữ cái, thực chất là những sợi dây. Ông giải thích nền của trò chơi là về việc con người được kết nối với nhau như thế nào thông qua những sợi dây – vì thế tiêu đề của game mới có tên là Death Stranding.

Hideo Kojima hé lộ thêm thông tin chi tiết về Death Stranding 2

Ông cũng tiết lộ game sẽ là một thể loại hành động trong thế giới mở, với ”một mức độ tự do”. Death Stranding cuun4g sẽ có các yếu tố trực tuyến. Kojima cho biết mong muốn của ông là mang đến cho người chơi một cách thức để kết nối với nhau thông qua những “sợi dây” này, hoặc những yếu tố khác biệt với các tựa game trực tuyến thông thường.

Hideo Kojima hé lộ thêm thông tin chi tiết về Death Stranding 3

Ngoài ra, nhà phát triển Death Stranding cũng xác nhận game sẽ đạt độ phân giải 4K và hỗ trợ HDR. Kojima cũng sẽ có mặt ở Tokyo Game Show diễn ra vào ngày 18 tháng 9 sắp tới, nơi mà ông “hi vọng sẽ tiết lộ nhiều thông tin hơn mà chúng tôi không thể nói vào hôm nay”. Death Stranding lần đầu tiên được công bố tại sự kiện E3 năm nay, thông qua một sự xuất hiện bất ngờ của Kojima. Ngoài một đoạn Trailer độc đáo, không ai biết được thêm gì về game, ngoài việc nó sẽ ra mắt trên PlayStation 4. Kojima đã nói Death Stranding sẽ là trò chơi tuyệt nhất ông từng thực hiện, tự tin rằng ông sẽ không phải làm một thỏa hiệp.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

Với spoiler One Piece chap 1017, độc giả OP toàn thế giới lại được phen nháo nhào khi biết rằng Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi của Luffy có nguồn gốc từ Chính Phủ Thế Giới! Tại sao trái Cao Su lại được quan tâm đặc biệt đến vậy? Liệu có sự thật nào đang ẩn giấu sau Trái Ác quỷ này hay không? Sau đây là 3 giả thuyết được độc giả thế giới đưa ra!

Giải trí
Lên đầu trang