Punch the Zero - Game nhập vai combo skill đẹp mắt trên điện thoại mà bạn không thể bỏ qua

Punch the Zero đã được nhà phát hành còn khá ít người biết đến là Vulanus Games chính thức phát hành vào ngày 8/9 vừa qua trên Google Play.

Punch the Zero – tựa game nhập vai với những đòn thế đẹp mắt kề thừa từ những dòng game đối kháng chắc chắn sẽ làm mãn nhãn những game thủ đam mê thể loại này. Lối chơi của game là điều khiển nhân vật quét sạch tầng tầng lớp lớp kẻ thù bằng những đòn combo dựa trên những phím bấm ảo.

Punch the Zero - Game nhập vai sở hữu bộ skill combo chưởng cực đã mắt

Người chơi di chuyển nhân vật bằng phím ảo bên trái và các nút bấm bên phải A, B sử dụng cho những lúc thực hiện combo chiêu thức tấn công kẻ thù. Punch the Zero có nhược điểm là hiện game chỉ có phiên bản tiếng Hàn, vì vậy đây là trở ngại để có thể hiểu được nội dung cốt truyện.

Punch the Zero - Game nhập vai sở hữu bộ skill combo chưởng cực đã mắt

Punch the Zero có nhiều điểm chung với các tựa game tương đồng thể loại như: kết thúc màn chơi thì ngoài tiền vàng còn có một số vật phẩm khác dùng để nâng cấp trang bị, mỗi màn chơi nếu hoàn thành xuất sắc thì người chơi sẽ nhận được tối đa 3 sao, hệ thống trang bị gồm 9 loại như mũ, giáp, bao tay, quần, giày, vũ khí, dây chuyền, nhẫn, vòng tạy, cuối mỗi màn chơi đều có trùm cuối.

Punch the Zero - Game nhập vai sở hữu bộ skill combo chưởng cực đã mắt

Nếu so với siêu phẩm nhập vai PK máu lửa đình đám của Nexon là Heroes of Incredible Tales thì Punch the Zero có khác chút ít như việc nhân vật ngoài hiển thị thêm thanh máu thì còn có thêm thanh nội lực. Ngoài ra những ai đã đam mê những tựa game nhập vai thì không lạ lẫm gì với các tính năng trong Punch the Zero, đặc biệt là những chiêu thức tấn công nếu để ý kĩ thì có khá nhiều sự giống nhau với hệ chống chiêu thức của các đấu sĩ trong Street Fighter.

 

Thêm một sự độc đáo nữa đó là mỗi loại vũ khí trang bị trong Punch the Zero đều đi kèm là một chiêu thức. Phím bấm để thực hiện chiêu thức này sẽ xuất hiện ngay bên trái những nút bấm ảo A, B khi bắt đầy màn chơi.

Punch the Zero - Game nhập vai sở hữu bộ skill combo chưởng cực đã mắt

Các chiêu thức cũng được nâng cấp bằng tiền vàng – thứ mà sau một lần hoàn thành màn chơi sẽ nhận được. Đồ họa trong Punch the Zero có thiết kế không quá chi tiết, nếu không muốn nói là đôi chỗ vẫn còn khá thô. Tuy nhiên, nhược điểm về phần đồ họa này sẽ được những hiệu ứng và chiêu thức đẹp mắt bù đắp.

Punch the Zero - Game nhập vai sở hữu bộ skill combo chưởng cực đã mắt

Hệ thống chiêu thức và hiệu ứng chính là thế mạnh lớn nhất của game. Những pha bay người thực hiện liên hoàn cước, liên hoàn đấm, những cú đá giáng đòn kết liễu đều rất đẹp mắt. Punch the Zero hiện chỉ có trên Google Play với dung lượng chỉ 41M chắc chắn sẽ làm hài lòng những người chơi thích nhập vai nhân vật PK máu lửa. Người chơi tại Việt Nam quan tâm sẽ phải "fake IP" để có thể tải game về trải nghiệm.

Link download: Android

Nguồn: GameK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang