Demo FIFA 17 chính thức ra mắt hôm nay

Đã được lên lịch từ trước, ngày hôm nay, 13/09, tựa game bóng đá mới nhất của EA, FIFA 17, chính thức khởi động bản chơi thử

Trên một bài viết trên blog, EA Sports giải thích về những thứ xuất hiện trong bản chơi thử, bắt đầu với một “trải nghiệm lựa chọn” từ chế độ “The Journey” của game. Với bản thử nghiệm, bạn sẽ vào vai siêu sao đang lên Alex Hunter và có thể chơi một phần của The Journey với đội tuyển Manchester United. Cũng nằm trong nội dung bản chơi thử là chế độ Kick Off, dĩ nhiên, sẽ cho phép bạn chơi những trận đấu nhanh. Trong lúc đang load trận đấu, bạn có thể chơi những game kĩ năng mới: Có 4 game kĩ năng mới dành cho chơi đơn và 3 game kĩ năng mới dành cho chơi mạng.

Demo FIFA 17 chính thức ra mắt hôm nay

Về phần các đội tuyển, có 12 câu lạc bộ trên thế giới có thể được chơi trong Kick Off, bao gồm: Manchester United, Manchester City, Chelsea, Real Marid, Juventus, Inter Milan, Paris Saint-Germain, Olympique Lyonnais, Seattle Sounders, Bayern Munchen, Tigres U.A.N.L. (MX) Gamba Osaka. Ngoài ra sẽ có 3 sân vận động xuất hiện trong bản chơi thử, bao gồm sân CenturyLink, Stamford Bridge Suita City Football Stadium.

Demo FIFA 17 chính thức ra mắt hôm nay 2

Một điều khác cần lưu ý là mặc dù bản thử nghiệm của FIFA 17 có mặt trên cả những hệ máy giả lập cũ như PlayStation 3 Xbox 360, chế độ The Journey và một số tính năng cơ chế Frosbite khác sẽ chỉ có mặt trên PC và những hệ giả lập mới. FIFA 17 sẽ chính thức ra mắt ngày 27 tháng 9.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang