Giật mình với sức mạnh siêu bá đạo của ngựa trong Battlefield 1

Đừng có đùa với ngựa trong Battlefield 1. Chúng có thể hất bay cả cái xe tăng ra hàng chục mét đấy

Nói đến ngựa thì lâu nay chúng ta chỉ coi chúng như một phương tiện di chuyển, nếu có giáp hay lắp thêm súng hạng nhẹ thì may ra mới có một tý hữu dụng khi đối đầu kẻ địch. Cơ mà ngựa trong Battlefield 1 thì khác, khác nhiều lắm, đến mức không thể tưởng tượng nổi.

 Trong phiên bản beta của Battlefield 1 vừa phát hành gần đây, chú chiến mã là một trong những đối tượng linh hoạt và nguy hiểm nhất trong game. Như các bạn có thể thấy ở đây, những tên lính có thể ăn vài viên kẹo đồng nhưng vẫn sống bình thường, tuy nhiên chỉ cần bị chú ngựa đạp trúng thì lại có thể lên bàn thờ ngắm gà khỏa thân rất nhanh.
 Nếu cuộc chiến giữa một chú chiến mã và một chiếc xe Rolls Royce bọc thép xảy ra, thì phần thắng sẽ thuộc về anh mã. Thép cứng và xăng không thể cân được chiến mã trâu chó.


Chú ngựa trong tựa game cũng thách thức luôn cả những quy luật của vật lý, nó dường như có thể nhảy cao hơn 7m trên không.
 Ngoài ra, so với những phương tiện di chuyển khác trong game như khinh khí cầu, thiết giáp hạm, máy bay hai tầng cánh, các loại xe tăng, xe thiết giáp và mô tô, thì những chú ngựa này cũng chẳng hề kém cạnh là bao. 
 

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang