Hé lộ những phần thưởng khi đặt mua trước Resident Evil 7

Resident Evil 7 vừa được công bố song song với bản mở rộng bổ sung, giúp mở khóa chế độ khó nhất của game và cung cấp cho game thủ một bộ trang bị sống còn cần thiết

Hé lộ những phần thưởng khi đặt mua trước Resident Evil 7

4 túi trang bị khác nhau đã được tiết lộ qua những bức ảnh tại trang Dischop vừa qua: Bộ Phục hồi (Recovery Set), Bộ Súng Ngắn (Handgun Set), Bộ Thiêu Cháy (Burner Set) và Bộ Chất Hóa Học (Chemfluid Set).

Hé lộ những phần thưởng khi đặt mua trước Resident Evil 7  2

 

Hé lộ những phần thưởng khi đặt mua trước Resident Evil 7  3

 

Hé lộ những phần thưởng khi đặt mua trước Resident Evil 7  4

 

Hé lộ những phần thưởng khi đặt mua trước Resident Evil 7  5

Chưa có thông tin nào thêm về 4 bộ trang bị này của Resident Evil 7. Tuy nhiên, theo bộ ảnh này, các trang bị chủ yếu để giúp người chơi hồi phục và sống sót: Herb quen thuộc để hồi máu, đạn cho súng ngắn, các lọ thuốc hóa học có thể là trang bị hồi máu mới, và (có thể là) một bộ súng phun lửa tự chế.

Resident Evil 7 sẽ chính thức ra mắt game thủ ở các hệ máy PS4, Xbox One và PC vào ngày 24/1/2017. Nếu bạn muốn đặt mua game trước với giá 80$ (bản Deluxe), bạn sẽ nhận được thêm một số nội dung game khác (ngoài 4 bộ trang bị như trên). Phần đặc biệt này bao gồm 4 nhiệm vụ cốt truyện phụ cho phần 1 và một chương khác cho cốt truyện chính của phần 2.

http://origins-app.info/assets/news/resident-evil-7-axe.jpg.optimal.jpg

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang