Nhạc nền Forza Horizon 3 được tiết lộ, có cả Blink 182, Beastie Boy và Beethoven

Với việc Forza Horizon 3 đã cận ngày ra mắt, hãng Microsoft hôm nay đã tiết lộ nhạc nền của tựa game này, trong đó có nhạc của những ban nhạc, nhạc sĩ lừng lẫy thế giới

Trên một bài đăng trên Xbox Wire, Microsoft đã xác nhận game sẽ có gần 150 bài hát trên 8 kênh radio trong game. Trở lại từ Forza Horizon 2 là các kênh Horizon Pulse Horizon Bass Arena, cũng như những kênh mới chơi các bài nhạc từ những thể loại như hiphop, rock cổ điển, pun/metal đến nhạc cổ điển. Theo Microsoft, Forza Horizon 3 cung cấp một “sự lựa chọn âm nhạc rộng hơn bất kì từ game Horizon nào”. Nhạc nền chắc chắn rất rộng và đa dạng, bao gồm những bài nhạc từ Blink 182, Skrillex, và cả … Beethoven.

Nhạc nền Forza Horizon 3 được tiết lộ, có cả Blink 182, Beastie Boy và Beethoven

Forza Horizon 3 cũng có tính năng hỗ trợ nhạc nền cho phép người chơi nghe những bài nhạc khác ngoài các bài nhạc kể trên. Game sẽ ra mắt chính thức ngày 27 tháng 9 trên PC Xbox One, và bạn chỉ cần mua 1 trong 2 phiên bản của game, là sẽ đồng thời có luôn phiên bản còn lại. Phiên bản trên Xbox One sẽ hỗ trợ HDR trên Xbox One S, còn trên PC có thể đạt đến độ phân giải 4K.

Nhạc nền Forza Horizon 3 được tiết lộ, có cả Blink 182, Beastie Boy và Beethoven 2

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang