Microsoft công bố các gói Xbox One S Battlefield 1

Ngày hôm nay hãng Microsoft đã chính thức công bố ra mắt gói Xbox One S Battlefield 1. Là hãng đồng tiếp thị cho game, việc công bố này không làm nhiều người bất ngờ

Gói Bundle đầu tiên này cung cấp một phiên bản Xbox One S 500GB màu trắng với một bản game trực tuyến giá 300 đô-la. Ngoài ra, sẽ có một gói 500GB khác bao gồm phiên bản Xbox One S 500GB màu “Xám bão” và game. Phiên bản 300 đô-la này sẽ được bán vào ngày 1 tháng 11 chỉ duy nhất ở các cửa hàng Microsoft StoreWalmart, tức một tuần sau khi Battlefield 1 ra mắt ngày 21 tháng 10.

Microsoft công bố các gói Xbox One S Battlefield 1

Gói Bundle thứ ba sẽ cung cấp phiên bản Xbox One S 1TB với thiết kế “Xanh quân đội” và cần điều khiển tương ứng, cũng như một bản trực tuyến của phiên bản Early Enlister Deluxe Edition của game. Phiên bản này bao gồm DLC trong dạng Hellfighter Pack, Red Baron Pack Lawrence of Arabia Pack, cũng như một phiên bản xe Behemoth “giao diện hình ảnh mới”. Gói Bundle này sẽ ra mắt ngày 18 tháng 10 với giá 350 đô-la.

Microsoft công bố các gói Xbox One S Battlefield 1 2

Bên cạnh việc ra mắt các gói Bundle cho Xbox One S kèm game Battlefield 1, Microsoft cũng cho biết hỗ trợ HDR cho Xbox One S sẽ xuất hiện thông qua một bản cập nhật, cũng giống như PlayStation 4 Pro đã được hãng thông tin từ trước. Ngoài ra, EA cũng cho biết hợp đồng cộng tác tiếp thị với Microsoft cho Battlefield 1 sẽ không ảnh hưởng gì đến người dùng trên PlayStation hoặc PC. “Đây là một tựa game dành cho PlayStation cũng giống như dành cho Xbox PC.” – Giám đốc tiếp thị chính thức, ông Chris Bruzzo cho biết – “Tôi không thấy bất kì cản trở nào cho khả năng của chúng tôi để đạt được một lượng khán giả thật sự lớn của các game thủ trên toàn bộ phạm vi game bắn súng.”

Microsoft công bố các gói Xbox One S Battlefield 1 3

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang