Hãng phát triển phiên bản Remake của Resident Evil 2 công bố game mới

Invader Studios, hãng phát triển game do người hâm mộ tựa game Resident Evil 2 lập nên, đã công bố về việc phát triển một dự án game của riêng mình

Resident Evil 2 đã trải qua một phiên bản Remake của người hâm mộ trước khi Capcom chính thức công bố việc phát triển của chính hãng. Dự án đó đã bị hủy bỏ, và bây giờ những người hâm mộ đó đang tạo ra một tựa game mới với sự giúp đỡ của Cựu thiết kế ở Capcom, Satoshi Nakai, người đã làm việc với hai dự án Resident Evil Zero à Code Veronica.

Hãng phát triển phiên bản Remake của Resident Evil 2 công bố game mới

Hãng phát triển Invader Studios vừa ra mắt một Trailer cho Daymare: 1998, một tựa game kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ ba mô phỏng theo Resident Evil 4. Game được truyền cảm hứng từ Resident Evil 2, với thiết lập trong khá giống Racoon City và năm trên tiêu đề cũng gần giống với thời điểm phiên bản đầu tiên của dòng game Resident Evil ra mắt. Ngoài ra, Trailer cũng bao gồm cụm từ “Survival Horror Is Reborn”, như một cái gật đầu với tựa game do fan làm lại, Resident Evil 2: Reborn.

Hãng phát triển phiên bản Remake của Resident Evil 2 công bố game mới 2

Invader cho biết Daymare sẽ bao gồm một dòng cốt truyện đa nhân vật với đầy đủ tài liệu tham khảo cho nền văn hóa pop và các bộ phim kinh dị của những thập niên 90. Hãng cũng lưu ý rằng “Những cơn ác mộng kinh dị - sinh tồn yêu thích của bạn đã quay trở lại để ám ảnh bạn.”, chẳng hạn như giới hạn điểm lưu game. Daymare đang được mong chờ sẽ làm được nhiều hơn dựa vào những hệ thống đã lỗi thời và cơ chế để làm cho chính nó trở nên đáng sợ. Hãng cũng tiết lộ thêm sẽ có nhiều kẻ thù hơn đạn dược.

Hãng phát triển phiên bản Remake của Resident Evil 2 công bố game mới 3

Daymare: 1998 sẽ ra mắt trên PC, nhưng vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể. Còn phiên bản Remake của Resident Evil 2 đã được Capcom chính thức thông báo vào năm ngoái, nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin gì thêm.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang