Trailer mới của Dishonored 2 cho thấy Corvo thực thi “Công lý đẫm máu”

Một đoạn Trailer mới của Dishonored 2 vừa được Arkane Studios tung ra, với nội dung nói về việc Corvo đang săn lùng một nhân vật, và sử dụng những phương thức ra tay cực kì đẫm máu

Đoạn Trailer này tập trung về Corvo Attano, một trong hai nhân vật có thể điều khiển trong game, đang săn lùng một nhân vật khác để trả thù. Đoạn Trailer có một số chi tiết quan trọng được tiết lộ, vậy nên nếu bạn muốn khám phá game một cách hoàn toàn mới mẻ, bạn có thể bỏ qua bài viết này.

Người mà Corvo đang săn lùng chính là Delilah, kẻ đã cướp ngôi con gái của ông, Emily Kaldwin. Với những ai chưa biết, cuối phần 1, Corvo đã cứu Emily từ tay Daud, và sau đó Emily đã lên ngôi Nữ hoàng vùng Dunwall. Đó là cho đến khi khởi đầu của Dishonored 2.

Trailer mới của Dishonored 2 cho thấy Corvo thực thi “Công lý đẫm máu”

Cũng trong Trailer chúng ta sẽ nhìn thấy The Outsider, sinh vật bí ẩn đã mang đến cho Corvo sức mạnh trong phần game đầu tiên. Dishonored 2 sẽ ra mắt ngày 11 tháng 11 trên PS4, Xbox One PC. Những người đặt mua trước game sẽ được nhận miễn phí tựa game Dishonored Definitive Edition. Trong phần 2 này, người chơi có thể chọn giữa Corvo Emily để đi đến hết game. Mỗi nhân vật sẽ có những kĩ năng khác nhau và cốt truyện được đặt trong bối cảnh khác nhau tùy vào sự lựa chọn của người chơi.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang