Khi các nhân vật trong Dragon Ball Z và One Piece cùng “thượng đài”

Nếu đã quen với việc chơi một tựa game đa nền tảng (Cho phép bạn chơi cùng một game đó trên hai hệ máy khác nhau với cùng một file save) thì hãy làm quen với hai trò chơi có cùng một hệ thống … chơi mạng

Tựa game One Piece: Great Pirate Colosseum sẽ ra mắt vào cuối tháng này ở Nhật. Và vào tháng 11 tới này, một bản cập nhật sẽ được ra mắt cho tựa game Dragon Ball Z: Extreme Butoden, cho phép hỗ trợ chơi trực tuyến giữa hai tựa game 3DS này. Tính năng này hỗ trợ cả chơi mạng nội bộ hoặc trực tuyến, cho phép người chơi “trộn” các nhân vật từ hai tựa game đối kháng này với nhau. Hãng phát hành của cả hai trò chơi, Bandai Namco, mô tả đây là một chế độ “đối kháng chéo”. Nhiều thông tin chi tiết hơn sẽ được công bố khi bản cập nhật ra mắt.

Khi các nhân vật trong Dragon Ball Z và One Piece cùng “thượng đài”

Dragon Ball Z: Extreme Butoden đã được ra mắt ở Bắc Mỹ, châu Âu và Úc vào cuối tháng 10, 4 tháng sau khi ra mắt tại Nhật. Còn Great Pirate Colosseum vẫn chưa được công bố ra mắt ở phương Tây. Trước đây cũng đã từng có trường hợp những tựa game One Piece trên hệ máy chơi game cầm tay không được phát hành bên ngoài Nhật Bản, vì vậy nhiều game thủ trên thế giới cũng tỏ ra lo lắng với Great Pirate Colosseum.

Khi các nhân vật trong Dragon Ball Z và One Piece cùng “thượng đài” 2

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang