Khi các nhân vật trong Dragon Ball Z và One Piece cùng “thượng đài”

Nếu đã quen với việc chơi một tựa game đa nền tảng (Cho phép bạn chơi cùng một game đó trên hai hệ máy khác nhau với cùng một file save) thì hãy làm quen với hai trò chơi có cùng một hệ thống … chơi mạng

Tựa game One Piece: Great Pirate Colosseum sẽ ra mắt vào cuối tháng này ở Nhật. Và vào tháng 11 tới này, một bản cập nhật sẽ được ra mắt cho tựa game Dragon Ball Z: Extreme Butoden, cho phép hỗ trợ chơi trực tuyến giữa hai tựa game 3DS này. Tính năng này hỗ trợ cả chơi mạng nội bộ hoặc trực tuyến, cho phép người chơi “trộn” các nhân vật từ hai tựa game đối kháng này với nhau. Hãng phát hành của cả hai trò chơi, Bandai Namco, mô tả đây là một chế độ “đối kháng chéo”. Nhiều thông tin chi tiết hơn sẽ được công bố khi bản cập nhật ra mắt.

Khi các nhân vật trong Dragon Ball Z và One Piece cùng “thượng đài”

Dragon Ball Z: Extreme Butoden đã được ra mắt ở Bắc Mỹ, châu Âu và Úc vào cuối tháng 10, 4 tháng sau khi ra mắt tại Nhật. Còn Great Pirate Colosseum vẫn chưa được công bố ra mắt ở phương Tây. Trước đây cũng đã từng có trường hợp những tựa game One Piece trên hệ máy chơi game cầm tay không được phát hành bên ngoài Nhật Bản, vì vậy nhiều game thủ trên thế giới cũng tỏ ra lo lắng với Great Pirate Colosseum.

Khi các nhân vật trong Dragon Ball Z và One Piece cùng “thượng đài” 2

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

“Good Boy” – Bộ phim kinh dị khiến khán giả rơi nước mắt vì… một chú chó

“Good Boy” – Bộ phim kinh dị khiến khán giả rơi nước mắt vì… một chú chó

YcontentGấu Hồng

Good Boy kể câu chuyện cảm động qua góc nhìn chú chó Indy theo chủ nhân Todd đến ngôi nhà ông nội quá cố và đối mặt với thế lực siêu nhiên. Kết phim hé lộ hành trình Indy cố cứu linh hồn Todd nhưng phải chấp nhận chia ly, thể hiện tình bạn và lòng trung thành sâu sắc giữa con người và loài chó.

Phim Ảnh
Oscar Isaac Tiết Lộ Trải Nghiệm “Vui Nhất Đời” Khi Đóng Frankenstein Cùng Guillermo del Toro

Oscar Isaac Tiết Lộ Trải Nghiệm “Vui Nhất Đời” Khi Đóng Frankenstein Cùng Guillermo del Toro

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Oscar Isaac chia sẻ về trải nghiệm hợp tác với đạo diễn Guillermo del Toro trong Frankenstein - bộ phim chuyển thể mới nhất của Netflix. Nam diễn viên khẳng định đây là “quãng thời gian vui nhất trong đời”, khi cùng nhà làm phim nổi tiếng tái hiện kiệt tác kinh điển của Mary Shelley.

Phim Ảnh
Lên đầu trang