Battlefield 1 cán mốc 13.2 triệu người chơi trong giai đoạn Beta

Với con số 13.2 game thủ thử nghiệm trong giai đoạn Beta, Battlefield 1 đã đi vào lịch sử như một trong những tựa game nhiều người tham gia thử nghiệm nhất của EA Games

Theo bản infographic cho giai đoạn beta này, 13.2 triệu game thủ thử nghiệm đã vượt hơn gấp đôi số lính tham gia Chiến tranh Thế Giới Thứ Nhất trong lịch sử. Hãy xem qua ngay bên dưới nhé:

bf1-betainfographicfinaljpg
 

Vai trò Tấn Công hiện đang giữ số người chơi cao nhất, với gần 30% tổng số game thủ. Theo sau đó là vai trò Trinh Sát (28%), Hỗ Trợ (21%) và cuối cùng là Bác Sĩ (10%). Một số số liệu đáng chú ý khác bao gồm 28.9 triệu số lần tiêu diệt tầm gần, 13 triệu số lần giết bởi tàu hỏa và 62.2 triệu số lần giết khi đang cưỡi ngựa.

Bên cạnh đó, EA Games cũng cảm ơn fan hâm mộ về những phản hồi tích cực của họ trong giai đoạn beta này, và công ty sẽ tiếp tục hoàn thiện Battlefield 1 với "những gì tốt giữ lại, những gì xấu sẽ chỉnh sửa". Ví dụ như chiếc Light Tank được sử dụng quá hiệu quả trong game và sẽ bị "cân bằng sức mạnh" một khi game chính thức ra mắt.

Battlefield 1 cán mốc 13.2 triệu người chơi trong giai đoạn Beta 2

Battlefield 1 sẽ chính thức ra mắt trên hệ máy PC, PS4 và Xbox One vào ngày 21 tháng 10 sắp tới. Hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm tựa game hot nhất năm này cùng Lag.vn nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang