Chương trình Xbox Play Anywhere “khởi động” với ReCore

Đã đến lúc bạn có thể chơi game trên PC và sau đó tiếp tục những gì mình đang chơi dở trên Xbox One với Xbox Play Anywhere

Hôm nay, ReCore chính thức ra mắt trên PC Xbox One, nhưng nó được chú ý không chỉ vì đây là sản phẩm mới từ nhà thiết kế của hai tựa game Mega Man Dead Rising, ông Keiji Inafune, mà còn vì ReCore là tựa game đầu tiên trong chương trình Xbox Play Anywhere vốn được Microsoft “chào hàng” liên tục suốt mấy tháng qua, một chương trình mang hệ máy giả lập và PC đến gần nhau hơn trước.

Chương trình Xbox Play Anywhere “khởi động” với ReCore

Được công bố tại kì E3 2016, chương trình Xbox Play Anywhere cho phép bạn mua trực tuyến một tựa game trên Xbox One và nhận phiên bản miễn phí trên PC Windows 10 và ngược lại. Tiến trình và các thành tựu đạt được đều được chia sẻ qua hai nền tảng, vậy nên bạn có thể chơi trên một hệ thống và đổi sang hệ thống còn lại bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần chơi lại từ đầu. Đại diện của Microsoft, ông Aaron Greenberg cho biết Xbox Play Anywhere là một “Giá trị to lớn”.

Chương trình Xbox Play Anywhere “khởi động” với ReCore 2

Hai tựa game còn lại trong năm 2016 thuộc chương trình Xbox Play Anywhere Forza Horizon 3 (27 tháng 9) và Gears of War 4 (11 tháng 10), còn với năm 2017 chúng ta sẽ chứng kiến các game Halo Wars 2, Sea of Thieves Scalebound. Ngoài ra có hai tựa game tuy không được Microsoft phát hành nhưng vẫn sẽ nằm trong chương trình Xbox Play AnywhereArk: Survival Evolved Cuphead.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang