Trailer mới của Horizon: Zero Dawn

Hãng Sony vừa tung ra một đoạn Trailer mới cho Horizon: Zero Dawn, tựa game hành động thế giới mở sắp ra mắt của hãng phát triển nên thương hiệu game Killzone: Guerrilla Games.

Đoạn Trailer được lồng tiếng Nhật, cho thấy độ hoang dã ấn tượng của Horizon. Trong game sẽ có một ít những con khủng long giống robot mà người chơi săn lùng. Ngoài ra còn có một vài cốt truyện được trình bày ấn tượng, nhưng chỉ thật sự ấn tượng khi bạn hiểu được người ta đang nói cái gì.

Horizon: Zero Dawn được “lên lịch” ra mắt vào tháng 2 năm 2017. Game đã được trình chiếu trong sự kiện E3 của Sony, với những thiết lập tuyệt vời của nó và các kĩ năng của nhân vật chính Aloy. Horizon: Zero Dawn là một trong các tựa game sẽ sử dụng sức mạnh vượt trội trong PlayStation 4 Pro. Giám đốc điều hành Guerrilla Games, ông Herman Hulst và Giám đốc nghệ thuật, ông Jan-Bart Van Beek cho biết họ sẽ tiết lộ nhiều thông tin hơn vào một dịp khác.

Trailer mới của Horizon: Zero Dawn

Van Beek đã nói hình ảnh tuy không hoàn toàn là 4K, nhưng sẽ “gần như vậy” để bạn khó có thể phân biệt. “Nó không phải 4K. Nó là một sự thể hiện gần giống đến mức bạn sẽ không thể nhìn thấy sự khác biệt với mắt người thường.” – Ông nói.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang