The Crew chính thức ra mắt miễn phí trên PC

The Crew – tựa game đua xe của hãng Ubisoft đã hoàn toàn miễn phí thông qua cửa hàng Ubi Store, là một phần của chương trình kỉ niệm 30 năm thành lập hãng

Để nhận được game, bạn chỉ cần truy cập vào trang web Ubi30, chọn “Get Your Free Game on PC Now” và làm theo hướng dẫn để tải game về. Tính đến thời điểm hiện tại, Ubisoft đã tặng cho game thủ các trò Prince of Persia: Sands of Time, Splinter Cell Rayman Origins. Sẽ còn 3 game nữa được cung cấp miễn phí trong lần lượt các tháng 10 – 11 – 12. Game tháng 10 sẽ được tiết lộ vào khoảng thời gian giữa tháng, và người chơi sẽ có 30 ngày để tải game về.

The Crew chính thức ra mắt miễn phí trên PC

The Crew trước đây đã từng được cung cấp miễn phí vào tháng 6 như một phần của chương trình Games With Gold. Ngoài ra sắp tới sẽ có một bản mở rộng được gọi là Calling All Units. Nó cho phép bạn trở thành cảnh sát hoặc tay đua đường phố, với 12 nhiệm vụ cốt truyện giới thiệu gameplay cảnh sát đấu với tay đua,  bao gồm đầy đủ các loại xe và hơn thế. Calling All Units sẽ ra mắt ngày 29 tháng 11 trên mọi nền tảng.

The Crew chính thức ra mắt miễn phí trên PC 2

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang