Deus Ex: Mankind Divided sẽ có mặt trên hệ điều hành Mac và Linux

Tựa game hành động bí mật Deus Ex: Mankind Divided sẽ "lên sàn" Mac và Linux vào cuối năm nay, và sẽ do Feral Interactive chịu trách nhiệm xử lý

Hãng Feral trước đây đã từng hợp tác với Square Enix để phát hành các game Tomb Raider, Life is Strange và Sleeping Dogs trên Mac và Linux. Thông tin chi tiết về ngày ra mắt lẫn cấu hình cho các phiên bản này hiện tại vẫn chưa được công bố. Riêng phiên bản trên PS4, Xbox One và PC đã ra mắt ngày 23 tháng 8 và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Deus Ex: Mankind Divided sẽ có mặt trên hệ điều hành Mac và Linux

"Deus Ex: Mankind Divided đã sàng lọc và củng cố nền tảng của cả seri." - Nhà đánh giá game nổi tiếng Edmond Tran cho biết - "Nó tạo ra những tình huống thử thách và mang đến cho người chơi các công cụ và sự mềm dẻo để giải quyết chúng trong vô số cách, tất cả diễn ra trong một thế giới cyberpunk (Một thuật ngữ khoa học giả tưởng ám chỉ một xã hội bị thống trị bởi công nghệ máy tính). Mặc dù không phải là một sự chuyển biến lớn từ Human RevolutionMankind Divided vẫn là một trải nghiệm độc đáo trọn vẹn, mang đến những cảm giác hiếm hoi trong các tựa game ngày nay."

Deus Ex: Mankind Divided sẽ có mặt trên hệ điều hành Mac và Linux 2

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang