Deus Ex: Mankind Divided ra mắt bản DLC lớn thứ hai

Bản DLC A Criminal Past chính thức ra mắt

Bản mở rộng thứ hai của Deus Ex: Mankind DividedA Criminal Past, đã chính thức ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One. Bản mở rộng có giá 12 đô-la, đóng vai trò một phần tiền truyện của màn chơi chiến dịch của Mankind Divided. Nó kể về nhiệm vụ đầu tiên của Adam Jensen cho Task Force 29, trong đó anh thâm nhập vào một nhà ngục canh gác cẩn mật.

"Nhiệm vụ của anh ấy: Theo dõi và lấy lại thông tin từ một đối tác đặc vụ ngầm đã mất tích." Theo dòng mô tả chi tiết cho biết. "Nhiệm vụ thành công sẽ giúp cho cuộc chiến chống khủng bố trên toàn thế giới, nhưng Jensen cần phải đối đầu với một mặt tăm tối hơn của vai trò của mình trước khi kết thúc." A Criminal Past là bản mở rộng thứ 2 của Mankind Divided. Bản mở rộng đầu tiên, System Rift, đã ra mắt vào tháng 9 năm ngoái.

Deus Ex: Mankind Divided ra mắt bản DLC lớn thứ hai

Tương tự System Rift, A Criminal Past sẽ bán lẻ hoặc gộp chung trong gói Season Pass 30 đô-la. Một số phần nội dung bổ sung nhỏ hơn đã ra mắt miễn phí vào tháng 1. Mankind Divided gần đây đã có một tựa game spinoff mới ra mắt trên PC. Chế độ Breach của game hiện tại đã có thể chơi miễn phí, đồng thời trải nghiệm VR cũng đã ra mắt.

Deus Ex: Mankind Divided ra mắt bản DLC lớn thứ hai 2

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang