Trailer mới của Prey: Sức mạnh "biến hình" của người chơi

Trong đoạn trailer mới, người chơi có thể dùng sức mạnh biến mình trở thành một ... ống cuộn giấy toilet, hoặc một ... trái táo

Hãng Bethesda vừa tung ra một trailer mới cho Prey, tựa game bắn súng bối cảnh khoa học giả tưởng được phát triển bởi Arkane Studios. Đoạn video tập trung vào những sức mạnh và khả năng mà người chơi có thể sử dụng để chiến đấu với các thế lực quỷ dữ ngoài hành tinh. Người chơi không chỉ có "những khả năng dựa trên con người có thể nâng cấp", mà họ còn có thể tiếp nhận các khả năng từ chủng loài Typhon và dùng sức mạnh đó chống lại chúng. Một trong số đó là Mimic Matter - theo như trailer thì nó khá thú vị và độc đáo.

"Một trong những sức mạnh đầu tiên bạn sẽ học là Mimic Matter." Bethesda cho biết. "Tiếp nhận từ loài Mimic Typhon nhỏ, sức mạnh này cho phép bạn biến thành bất cứ vật phẩm nào có kích thước tương tự trên tàu Talos I. Bạn sẽ bắt đầu với hình dáng nhỏ - một cốc cà phê, một tách trà, một cái đèn bàn, một quả chuối - nhưng khi lên cấp kĩ năng này, bạn sẽ sớm có thể biến thân thành những vật thể phức tạp hơn."

Trailer mới của Prey: Sức mạnh biến hình của người chơi

Prey dự kiến ra mắt ngày 5 tháng 5 trên PC, PS4 và Xbox One. Game được phát triển tại trụ sở Austin của Arkane ở Texas, vốn tách biệt khỏi đội ngũ chịu trách nhiệm tựa game Dishonored. Ngoài ra, gần đây hãng Arkane đã xác nhận game sẽ có nhiều kết thúc.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang