Prey: Game thủ đua nhau thực hiện Speed Run dưới 7 phút cho toàn bộ game

Kỉ lục Speed Run của Prey hiện tại đã được lập nên chỉ cần đúng 6 phút 59 giây, khiến tựa game kinh dị - viễn tưởng Prey trở thành game ngắn nhất trong năm 2017 này

Prey: Game thủ đua nhau thực hiện Speed Run dưới 7 phút cho toàn bộ game

Với một tựa game được trau chuốt khá kĩ lưỡng, tuy nhiên không ai ngờ rằng thời gian chơi game của Prey lại quá ngắn - đến mức game thủ bắt đầu thi nhau để thực hiện Speed Run và phá kỉ lục nhau trong thời gian gần đây. Thực tế, toàn bộ gameplay của Prey có thể kéo dãn ra khoảng 20 - 24 giờ đồng hồ, tuy nhiên các game thủ của chúng ta đã tìm ra cách rút ngắn chúng chỉ còn vỏn vẹn 7 phút...Làm sao họ làm được?

Prey: Game thủ đua nhau thực hiện Speed Run dưới 7 phút cho toàn bộ game 2

Theo chân người giữ kỉ lục này, Seeker đã tìm ra được các "điểm" mấu chốt trong toàn bộ map trong thế giới của Prey. Anh chàng này không chạy toàn bộ game trong 7 phút, anh chỉ dùng khẩu súng GLOO Cannon đặc biệt của game để "bẻ cong không gian" trong game và chạy vèo vèo cho đến đích cuối cùng. Đây là một bí ẩn được nhà phát triển cố tình để trong game cho game thủ khám phá hay là một glitch không gian (khá nhiều đấy) mà game thủ vô tình tìm được? Chúng ta chả thể nào biết được, tuy nhiên ít nhất game thủ cũng Speed Run được qua game khá...mãn nhãn.

Prey: Game thủ đua nhau thực hiện Speed Run dưới 7 phút cho toàn bộ game 3

Theo chân anh chàng này, những game thủ khác cũng đang tập luyện để tìm cách phá kỉ lục như những Speed Run khác. Và chính Seeker cũng đang tìm kiếm thêm các lỗi glitch và đường tắt khác để rút ngắn kỉ lục của chính mình. Ai biết được Speed Run này sẽ được rút gọn xuống còn thời gian bao nhiêu...Bạn có thể xem ngay Speed Run của Seeker ngay trong video dưới đây:

Theo video, chúng ta cũng có thể thấy gần như 1/4 thời gian của speed run đều là Loading Screen. Ai biết được, có khi sau này thời gian chạy game còn ngắn hơn cả thời gian Loading Screen đấy...

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang