Game Star Wars của hãng Visceral bị lộ cốt truyện?

Trong số các dự án game Star Wars, dự án của hãng Visceral cũng thu hút nhiều sự chú ý, chủ yếu vì ... có rất ít thông tin về dự án này, điều khiến mọi người tò mò

Visceral hiện đang thực hiện một dự án Star Wars không tên, đó là tất cả những gì chúng ta được biết tính đến thời điểm hiện tại. Hãng không đưa ra bất kì thông tin nào về trò chơi này tại E3, khiến mọi người càng thêm tò mò. Tuy nhiên, một tin đồn gần đây dường như cho biết game có khả năng lấy bối cảnh giữa A New Hope và The Empire Strikes Back, và sẽ cho người chơi điều khiển một nhân vật đã trốn lệnh triệu tập quân sự của phe Đế Chế, và lẩn mình vào thế giới ngầm của các băng nhóm tội phạm.

Game Star Wars của Visceral bắt đầu xuất hiện một số tin đồn
Game Star Wars của Visceral bắt đầu xuất hiện một số tin đồn

Theo tin đồn, game hiện tại có tên gọi "Project Ragtag", và nhân vật chính tên là "Dodger". Nó sẽ lấy bối cảnh ở khu vực rìa ngoài vũ trụ Star Wars. Bên cạnh đó là những kĩ năng của nhân vật chính, cho biết anh sẽ sử dụng một chiếc roi ánh sáng hoặc một cây gậy dùng để bám, kết hợp với một khẩu blaster. Cốt truyện xoay quanh đời sống của một tên tội phạm, làm việc cho Jabba the Hutt, thậm chí là hoạt động trong cuộc kháng chiến chống Đế Chế, khi Đế Chế tìm cách trả thù cho việc Death Star bị phá hủy, và nhắm vào các mục tiêu tội phạm ở khu vực rìa ngoài thiên hà.

Dường như nhân vật chính trong game sẽ có tên gọi là "Dodger"
Dường như nhân vật chính trong game sẽ có tên gọi là "Dodger"

Amy Hennig, cựu giám đốc sáng tạo của seri Uncharted, hiện đang tham gia vào dự án này. Khi bà gia nhập dự án, những người hâm mộ đã phần nào dự đoán được thể loại game họ có thể mong chờ. Dựa trên những dữ liệu từ tin đồn, game Star Wars của Visceral có một số điểm tương đồng với Uncharted, từ nhân vật phản anh hùng, các hoạt động tội phạm cho đến dây thừng các thứ. Dù sao thì người hâm mộ chắc hẳn sẽ không cảm thấy phiền nếu game của Visceral mang phong cách chơi quen thuộc với seri Uncharted. Suy cho cùng, Star Wars Battlefront của EA cũng từa tựa seri game Battlefield, nhưng vẫn thu hút game thủ khắp mọi nơi.

Liệu đây sẽ là một tựa game phong cách Uncharted với bối cảnh Star Wars?
Liệu đây sẽ là một tựa game phong cách Uncharted với bối cảnh Star Wars?

Mặc dù vậy, chúng ta luôn phải dè chừng với những loại tin đồn như thế này. Tựa game Star Wars của Visceral còn tới một vài năm nữa mới ra rmắt, và trong ngành công nghiệp game, chỉ một vài năm là rất nhiều thứ có thể thay đổi. Ngoài ra, Visceral không hề có ý định xác nhận tin đồn này, vì vậy cho đến khi nhiều thông tin hơn về game được tiết lộ, không ai trong chúng ta sẽ biết liệu đây có phải một tin đúng bị rò rỉ, hay chỉ là một dự đoán thông minh về việc một tựa game Uncharted sẽ như thế nào nếu nó được thay bằng một game Star Wars. Thời điểm ra mắt của tựa game Star Wars do Visceral phát triển vẫn chưa có ngày ra mắt.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang