Call of Duty: Modern Warfare Remastered sẽ được bán riêng lẻ

Sau một loạt tin đồn, cuối cùng ngày mà người hâm mộ dòng game Call of Duty mong chờ đã tới: Hãng Activision xác nhận bán riêng phiên bản Remaster của Call of Duty: Modern Warfare

Kể từ khi công bố phát hành kèm theo Call of Duty: Infinite Warfare phiên bản Deluxe Edition, nhiều người hâm mộ đã cảm thấy khó mà “nuốt” được Call of Duty: Modern Warfare Remastered vì cái giá phải bỏ ra khá cao, dù rằng chất lượng đồ họa được cải tiến rõ rệt. Nhưng rồi một loạt tin đồn về việc Activision sẽ phát hành độc lập tựa game này đã thắp lên niềm hi vọng mới, và sau cùng thì mọi chuyện cũng trở thành sự thật. Hãng Activision đã chính thức xác nhận việc ra mắt độc lập Call of Duty: Modern Warfare Remastered vào ngày 27 tháng 6 trong cả hai hình thức bán lẻ và trực tuyến dành cho PS4 trước, nhưng chưa có thời điểm ra mắt trên PC Xbox One.

Trước đây muốn sở hữu Modern Warfare Remastered thì phải mua Infinite Warfare Deluxe Edition
Trước đây muốn sở hữu Modern Warfare Remastered thì phải mua Infinite Warfare Deluxe Edition

Với đoạn trailer ra mắt dành cho Call of Duty: Modern Warfare Remastered, người hâm mộ đã thấy được những nội dung của mục choi đơn và chơi mạng, với phần hình ảnh và âm thanh đều được cải thiện khá nhiều so với phiên bản năm 2007, cùng một loạt các pha hành động chién đấu ác liệt. Việc ra mắt độc lập Call of Duty: Modern Warfare Remastered sẽ đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của game bên ngoài phiên bản đặc biệt của Infinite Warfare. Như vậy người hâm mộ sẽ không phải bỏ ra thêm một khoản tiền cho Infinite Warfare để có thể có được Modern Warfare Remastered nữa.

Mức giá ban đầu cho Call of Duy: Modern Warfare Remastered khi ra mắt dạng độc lập sẽ là 40 đô-la, với mục chơi đơn cùng 16 bản đồ multiplayer. Nếu muốn nhận được gói Variety Map Pack vừa được ra mắt đầu năm nay sẽ cần thêm 15 đô-la để có thể có được trải nghiệm đầy đủ. Việc Call of Duty: Modern Warfare Remastered được cung cấp độc lập chắc chắn sẽ tạo nên sự phấn khích với cơ sở người hâm mộ thương hiệu này, nhưng đúng ra thì game nên được bán theo cách này từ đầu, thay vì bán chung với Infinite Warfare. Mặc  dù, nếu Modern Warfare Remastered được bán lẻ ngay từ đầu bên cạnh Infinity Warfare, doanh thu về sau có thể còn giảm nhiều hơn năm ngoái vốn đã thấp rồi (Vì người ta không phải "bấm bụng" bỏ ra 80 đô-la để mua Deluxe Edition).

Nếu phát hành riêng ngay từ đầu, rất có thể doanh thu của Call of Duty sẽ tuột mạnh hơn
Nếu phát hành riêng ngay từ đầu, rất có thể doanh thu của Call of Duty sẽ tuột mạnh hơn

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang