Prey gặp quá nhiều bug khiến game không chơi được ngay trong tuần đầu ra mắt

Hàng loạt game thủ trải nghiệm Prey đầu tiên đã than phiền trên Steam về bug hư file savegame khiến họ không thể tiếp tục tiến độ chơi hiện tại của mình

Prey gặp quá nhiều bug khiến game không chơi được ngay trong tuần đầu ra mắt

Trường hợp lỗi game Prey này đặc biệt chỉ xảy ra cho các game thủ PC (trên hệ thống Steam). Ngay cả các nhà test game cũng gặp lỗi tương tự, khiến nhà sản xuất Bethesda phải bắt tay vào làm một bản patch sửa bug dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tuần này.

Cụ thể hơn, bug này ảnh hưởng trực tiếp đến các file savegame của người chơi, khiến các file này càng về sau game càng gặp nhiều lỗi đến mức không thể load được nữa. Game sẽ crash liên tục sau khi load save game, hoặc hiện thông báo rằng "Incompatible with current game version".

Prey gặp quá nhiều bug khiến game không chơi được ngay trong tuần đầu ra mắt 2

Bethesda cũng đã lên tiếng, chia sẻ rằng "Đội thực hiện game đang làm việc cật lực nhằm sửa lỗi và tung ra bản vá cập nhật ngay trong tuần này". Rất có thể ngay ngày mai, bản patch mới sẽ được tung ra ngay trên Steam.

Từ trước đến nay, Bethesda khá nổi tiếng trong giới game thủ khi game luôn đầy lỗi mỗi khi game mới được phát hành. Với sự hào hứng của game thủ trước Prey, việc tìm ra lỗi game thật ra chỉ là sớm hay muộn thôi. Ít nhất Bethesda cũng xử lý khá nhanh trường hợp này.

Prey gặp quá nhiều bug khiến game không chơi được ngay trong tuần đầu ra mắt 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang