Tựa game SNES cổ điển, Wild Guns, sẽ tái ra mắt game thủ PC

Wild Guns Reloaded, bản làm lại của tựa game Wild Guns kinh điển trên hệ máy SNES một thời, sẽ chính thức góp mặt trên Steam vào mùa hè này

Phiên bản remaster của Wild Gunds, một tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng pha chút phong cách miền viễn Tây dành cho hệ máy SNES, sẽ ra mắt trên PC cuối năm nay. Wild Guns Reloaded, vốn đã ra mắt trên PS4, đã được công bố sẽ phát hành trên Steam. Bản Reloaded bao gồm đồ họa được cải tiến, hai nhân vật mới (với những vũ khí độc đáo của riêng họ), những màn chơi mới, trùm mới, và hỗ trợ cho 4 người chơi mạng nội bộ. Ngoài ra còn có xếp hạng trực tuyến, nhưng lại không có chơi nhiều người trực tuyến.

Tựa game SNES cổ điển, Wild Guns, sẽ tái ra mắt game thủ PC

Hãng phát triển và phát hành game, Natsume, cho biết đây không chỉ là lần xuất hiện đầu tiên của Wild Guns trên PC, nhưng là lần ra mắt đầu tiên của hãng trên nền tảng này. Nó là một trong số "nhiều" game mà Natsume sẽ giới thiệu tại sự kiện E3 vào tháng 6 tới đây. Wild Guns Reloaded sẽ ra mắt trong mùa hè này. Một mức giá chưa được công bố, nhưng phiên bản PS4 có giá 30 đô-la.

Tựa game SNES cổ điển, Wild Guns, sẽ tái ra mắt game thủ PC 2

Tựa game SNES cổ điển, Wild Guns, sẽ tái ra mắt game thủ PC 3

Tựa game SNES cổ điển, Wild Guns, sẽ tái ra mắt game thủ PC 4

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang