Ready or Not - Game FPS mới mang phong cách chiến thuật của Rainbow Six

Dường như tựa game "Ready or Not" khao khát mang đến cho người chơi những trải nghiệm thực tế của một đặc nhiệm SWAT khi phải đối mặt với những tình huống khắc nghiệt

Ready or Not, một tựa game bắn súng chiến thuật mới với một số nét tương đồng của hai seri Rainbow Six và SWAT, vừa được tung ra đoạn trailer đầu tiên. Phát triển bởi Void Interactive, Ready or Not được mô tả là một game bắn súng mà trong đó, bạn vào vai thành viên của một "đội ngũ SWAT tinh nhuệ, được giao nhiệm vụ "tháo gỡ" những tình huống căng thẳng trong những môi trường khắc nghiệt."

Ready or Not bao gồm cả hai chế độ thi đấu và hợp tác cho tối đa 8 người chơi, cũng như một chế độ chơi đơn. Trang web chính thức đã chỉ ra một số tính năng chính nhằm phân biệt với những tựa game khác. Những tính năng này bao gồm một cơ số tùy chọn "không gây sát thương" (xịt ... hạt tiêu, súng gây tê liệt, shotgun ... túi đậu), một giai đoạn lên kế hoạch, và khả năng toàn quyền điều khiển ... tốc độ mở cửa (sử dụng con lăn chuột) hoặc điều chỉnh góc độ ... trườn ra khỏi một góc tường. Vẫn còn những hệ thống khác như mô phỏng ảnh hưởng của những cú bắn vào tay hoặc chân.

Ready or Not - Game FPS mới mang phong cách chiến thuật của Rainbow Six

Thông qua trailer đầu tiên của game, rõ ràng Ready or Not là một dự án đầy tham vọng, mặc dù vẫn phải chờ xem liệu Void có thể hiện thực hóa tầm nhìn mong đợi của trò chơi hay không. Theo một bài đăng trên blog cá nhân, quá trình phát triển game bắt đầu vào tháng 8 năm 2016, nhưng vẫn chưa rõ khi nào sẽ ra mắt, hay sẽ ra mắt trên hệ máy nào, nhưng với việc có sử dụng lăn chuột, chắc chắn game sẽ ra mắt trên PC.

Một số hình ảnh game Ready or Not:

Ready or Not - Game FPS mới mang phong cách chiến thuật của Rainbow Six 2

Ready or Not - Game FPS mới mang phong cách chiến thuật của Rainbow Six 3

Ready or Not - Game FPS mới mang phong cách chiến thuật của Rainbow Six 4

Theo Gamespot

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang