Agents of Mayhem tung trailer giới thiệu 3 thành viên chủ đạo

Tựa game được xem như bản spin-off của seri Saints Row đình đám vừa tung ra đoạn trailer mới giới thiệu ba nhân vật Hollywood, Fortune và Hardtack

Agents of Mayhem tung trailer giới thiệu 3 thành viên chủ đạo

Hãng Deep Silver vừa cho ra mắt một đoạn trailer mới cho tựa game Agents of Mayhem, game bắn súng "loạn xà ngầu" đến từ hãng Volition, đơn vị đã thực hiện seri game hành động nhí nhố Saints Row. Đoạn trailer này giới thiệu 3 nhân vật mà người chơi có thể điều khiển trong game: Hollywood, Fortune và HardtackHollywood là một gã toàn nghĩ về bản thân, cựu thành viên một chương trình truyền hình thực tế và là ngôi sao phim người lớn. Anh ta mang đến lối chơi "đỉnh của đỉnh" và "quang cảnh cần thiết", theo video cho biết.

Trong khi đó, Fortune là một chiến binh súng lục, với một thiết bị drone được gọi là "Glory" để giúp cô trong lúc chiến đấu. Hardtack là một võ sĩ cực kì nguy hiểm khi áp sát, và cũng có một kỹ năng "nhìn khá ngầu" là bẫy kẻ thù vào bong bóng để hắn có thể thổi tung chúng lên không trung. Cả ba người hợp lại để tạo nên lực lượng Franchise Force. Người chơi có thể trao đổi giữa các nhân vật ngay trên không nhờ vào tính năng "dịch chuyển" của game.

Agents of Mayhem tung trailer giới thiệu 3 thành viên chủ đạo 2
Hollywood

Agents of Mayhem tung trailer giới thiệu 3 thành viên chủ đạo 3
Fortune & Glory

Agents of Mayhem tung trailer giới thiệu 3 thành viên chủ đạo 4
Hardtack

Agents of Mayhem sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 8 trên PC, PS4 và XBox One.

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang