Agents of Mayhem: Giới thiệu "The Bombshells" với trailer mới

Agents of Mayhem không xuất hiện ở E3 2017, mà đợi đến sau khi kết thúc mới ra mắt đoạn trailer tiếp theo, giới thiệu một nhóm nhân vật mới mang tên Bombshells

Mặc dù hãng Volition không ra mắt một tựa game Saints Row tiếp theo, tựa game Agents of Mayhem dường như sẽ "kế thừa" phong cách chơi hỗn loạn đó. Mới đây, hãng phát triển đã tiết lộ một "bộ ba" mới trong game mang tên "The Bombshells" thông qua một đoạn trailer mới. Theo như hãng mô tả, "Khi tình huống xấu nhất nổ ra, sự căng thẳng đẩy lên cao, giải pháp duy nhất là gửi đến những khẩu súng lớn, hãy gọi cho Bombshells." 

Thông qua đoạn trailer, người hâm mộ Agents of Mayhem sẽ được tiếp cận một nhóm với các thành viên tên Joule, Rama và Redcard, với từng tính cách, kĩ năng chiến đấu cùng khả năng đặc biệt của mỗi người. Joule là một phụ nữ của "thời trang cao cấp", đồng thời cũng là một thiên tài nghiên cứu robot, có thể triển khai những khẩu súng máy chết người, trong khi đó Rama là một cung thủ với một kĩ năng Deadshot giúp những cú bắn của cô chính xác hơn khi cô dồn năng lượng cho chúng. Cuối cùng là Redcard, một "gã cuồng bóng đá" với một vũ khí Hooligan và kĩ năng dòn dẹp đám đông với một đòn tấn công tầm gần.

Joule - Vừa là "tín đồ thời trang" vừa là thiên tài chế tạo robot
Joule - Vừa là "tín đồ thời trang" vừa là thiên tài chế tạo robot

Điều thú vị là, toàn bộ những kĩ năng của các nhân vật không chỉ nguy hiểm khi được chính họ sử dụng, mà đồng đội của họ cũng được "hưởng lợi" từ chúng. Ví dụ, Joule có thể sử dụng kĩ năng Master Progammer để hỗ trợ những cú bắn phá hủy khiên của Rama nhằm gây thêm sát thương bổ sung, trong khi Redcard có thể lao thẳng vào để dọn dẹp bất kì kẻ thù nào còn sót lại. Đồng thời, Agents of Mayhem không chỉ giới thiệu Bombshells như những nhân vật có thể điều khiển, khi Volition trước đây đã tiết lộ một nhóm các đặc vụ Mayhem để người hâm mộ điều khiển. Hãng cũng xác nhận Johnny Gat trong Saints Row cũng sẽ được bổ sung vào Agents of Mayhem thông qua gói DLC như một Đặc vụ thứ 13 trong game.

Có thể nhóm Bombshells này sẽ đòi hỏi người chơi trả thêm tiền
Có thể nhóm Bombshells này sẽ đòi hỏi người chơi trả thêm tiền

Agents of Mayhem đang dần được hé lộ nhiều điều thú vị hơn khi càng gần ngày ra mắt, với việc Volition bổ sung thêm các nhân vật độc đáo giúp cho trò chơi trở nên năng động nhất có thể. Lẽ dĩ nhiên một số người hâm mộ sẽ muốn những chi tiết liên quan đến lối chơi, trước khi quyết định bỏ tiền ra mua. Agents of Mayhem dự định phát hành vào ngày 15 tháng 8 trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang