GTA V: Phát hiện manh mối mới cho bí ẩn cổ xưa nhất của game

Tựa game GTA V không chỉ tạo hứng thú với người chơi thông qua bối cảnh thế giới mở cùng hệ thống gameplay tự do, mà còn vì những bí ẩn trong thế giới của nó

Nếu bạn nghĩ mình đã hoàn thành GTA V, làm hết những thứ cần làm và thấy hết những thứ cần thấy, bạn hoàn toàn có thể sai lầm. Mới đây, một manh mối vừa được phát hiện trong GTA V đã giúp một số người tiến gần hơn với việc khám phá ra một trong số những bí ẩn cổ xưa và lâu đời nhất, nhờ vào một vài sự giúp đỡ của … Rockstar.

Một trong những bí ẩn cổ xưa nhất của GTA V sắp có lời giải?
Một trong những bí ẩn cổ xưa nhất của GTA V sắp có lời giải?

Trong bản cập nhật Gunrunner được đánh giá cao, một số người chơi đã tìm ra vài đoạn mã lệnh ẩn giấu một giải pháp với bí ẩn Chiliad Mystery, một trong những “nhiệm vụ phụ” khó chịu nhất trong game, mà cuối cùng dẫn bạn lên một đỉnh núi vào sáng sớm để nhìn thấy UFO. Bí ẩn này đã tạo nên vô số lý thuyết điên khùng khác nhau, và dường như mọi thứ cuối cùng sẽ được giải quyết sau gần 4 năm trời.

Chiếc UFO đã khiến bao game thủ đau đầu trong suốt thời gian qua
Chiếc UFO đã khiến bao game thủ đau đầu trong suốt thời gian qua

Trong khoảng thời gian đó, mọi người đã tìm kiếm từ cao đến thấp cho một ý nghĩa với bí ẩn này, kể cả việc tập trung những nhóm người lớn để tìm mã nguồn, nhưng không gặp may … cho đến bây giờ. Trong mã nguồn của bản cập nhật Gunrunner, có những thứ như người ngoài hành tinh, một quả trứng ngoài hành tinh, một UFO có vẻ ngoài như cái UFO bị đâm xuống mặt đất, và các đặc vụ chính phủ trông như ở ngay bên ngoài Area 51.

Hình ảnh UFO trong mã nguồn bản cập nhật Gunrunner
Hình ảnh UFO trong mã nguồn bản cập nhật Gunrunner

Hiện vẫn chưa rõ làm thế nào để bạn có thể kích hoạt tất cả những thứ này (Nếu đó là tất cả), hoặc họ chỉ tung nó ra với những kế hoạch cho một bản cập nhật trong tương lai. Khẩu súng khói trong số những thứ đó là những bổ sung mới gắn liền với Fort Zancudo, vốn hoàn toàn không xa lạ gì với hoạt động ngoài hành tinh.

Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang