Headquaters trong COD: WWII - "Sự đổi mới lớn nhất" với Multiplayer

Dường như Activision và Sledgehammer Games đều tin rằng chế độ mới Headquaters trong Call of Duty: WWII sẽ là sự cải tiến đáng được mong chờ và làm thay đổi lối chơi multiplayer

Sledgehammer Games có thể đã hé lộ nhiều về chế độ mới mang tên Headquaters của game Call of Duty: WWII, nhưng tại E3 2017, hãng phát triển còn chia sẻ nhiều hơn về tính năng xã hội này. Headquaters giống như một chế độ mà những người chơi trong game sẽ dành khá nhiều thời gian với nó. Theo như mô tả, Headquaters là "sự đổi mới lớn nhất" đối với chế độ multiplayer của Call of Duty: WWII. Nó là "một sự tiến hóa" đã bắt đầu từ 6 năm trước, khi hãng phát triển đang thực hiện dự án Call of Duty: Advanced Warfare, và nhận ra rằng "người chơi cần một cách tốt hơn để "nhập tâm" vào nhân vật của họ và đại diện cho những nỗ lực của họ". Nó mang đến sức sống cho nhân vật, như Sledgehammer lý giải.

Hình ảnh lấy từ clip về chế độ Headquaters trong COD WWII
Hình ảnh lấy từ clip về chế độ Headquaters trong COD WWII

Hãng phát triển cũng xác nhận Headquaters sẽ hỗ trợ 48 người chơi, như tin đồn trước đây. Đó là một tin tốt, khi Sledgehammer cho rằng người chơi Call of Duty: WWII sẽ "cạnh tranh, giao tiếp và giới thiệu bản thân" trong Headquaters. Chế độ này cũng là nơi người chơi sẽ "bắt đầu và kết thúc đêm tối", và nó có thể "chuyển đổi" cách người chơi tương tác với game. Headquaters trong Call of Duty: WWII rõ ràng là một nội dung lớn đối với mục multiplayer của game. Đồng thời Sledgehammer cũng giới thiệu chế độ War dựa trên mục tiêu, trong đó người chơi hợp thành đội và cùng nhau thực hiện các hoạt động đa dạng hơn so với việc đi giết quân địch, cướp cờ và thu thập thẻ tên. Một số mục tiêu bao gồm bảo vệ chiếc xe tăng, cũng như xây dựng lại một cây cầu.

Chế độ War trong Call of Duty: WWII sẽ có nhiều hoạt động đa dạng hơn
Chế độ War trong Call of Duty: WWII sẽ có nhiều hoạt động đa dạng hơn

Dựa theo những đánh giá sơ bộ về game, Call of Duty: WWII sẽ đưa người chơi trở lại với cội nguồn của thương hiệu. Bối cảnh không gian cùng những pha chiến đấu ngoài vũ trụ trong Call of Duty: Infinite Warfare không thật sự được mọi người yêu thích. Người hâm mộ hi vọng các hãng phát triển sẽ cân nhắc lại những gì đã làm cho seri này được yêu thích, và mang nó đến trong tựa game tiếp theo, tức là game WWII sắp tới. Có vẻ như Sledgehammer đang phản hồi những hi vọng đó với phiên bản lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai này. 

Call of Duty: World War II mang đến hi vọng về những gì đã làm nên tên tuổi thương hiệu này
Call of Duty: World War II mang đến hi vọng về những gì đã làm nên tên tuổi thương hiệu này

Tại E3 2017Sledgehammer Games và Activision cũng cho biết thời điểm diễn ra Beta cho game Call of Duty: WWII sẽ bắt đầu từ 25 đến 28 tháng 8 trên PS4, và 1 đến 4 tháng 9 trên Xbox One. Hai đợt này đều là Private Beta, chỉ áp dụng với những người đặt mua trước game, không có thông tin nào cho đợt Private Beta trên PC. Đây sẽ là cơ hội cho các game thủ giả lập thử xem liệu thật sự Call of Duty: WWII có bắt lại được cảm giác của game Call of Duty trước đây hay không. WWII sẽ ra mắt ngày 6 tháng 9.

Private Beta của Call of Duty WWII sẽ chia ra 2 đợt trên PS4 và Xbox One
Private Beta của Call of Duty WWII sẽ chia ra 2 đợt trên PS4Xbox One

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang