Assassin's Creed 2017 sẽ lấy bối cảnh tại Ai Cập, phỏng đoán theo hình ảnh bị leak

Được đăng tải trên Reddit (và xác nhận bởi 3 nguồn tin đáng tin cậy từ trang Eurogamer), ảnh chụp màn hình dưới đây hé lộ đoạn gameplay đầu tiên của Assassin's Creed: Origin với bối cảnh được đặt tại Ai Cập cổ đại.

Assassin's Creed 2017 sẽ lấy bối cảnh tại Ai Cập, phỏng đoán theo hình ảnh bị leak
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa - Fan Art

Theo hình ảnh này, sát thủ bí ẩn của chúng ta đang điều khiển một chiếc thuyền nhỏ - một tính năng khá nổi bật trong phần 4 (Black Flag) cùng hàng loạt trang bị cồng kềnh trên người như cung tên, mũi tên và một chiếc khiên nhỏ trên lưng.

Assassin's Creed 2017 sẽ lấy bối cảnh tại Ai Cập, phỏng đoán theo hình ảnh bị leak 2
Tấm ảnh gameplay bị leak trên Reddit về Assassin's Creed Origin 2017

Dù khung cảnh xung quanh không hé lộ gì về bối cảnh Ai Cập như đồn đại, tuy nhiên một chi tiết nhỏ đã hé lộ điều này. Ở góc trái màn hình phía trên, người chơi có nhiêm vụ là "Follow Shadya to Khenut's villa" - Theo dấu Shadya đến villa của Khenut. Tại đây, Khenut thật sự là một vị nữ hoàng Ai Cập cổ đại trị vì vương quốc vào khoảng những năm 2375 - 2345 trước Công Nguyên.

Assassin's Creed 2017 sẽ lấy bối cảnh tại Ai Cập, phỏng đoán theo hình ảnh bị leak 3

Tấm ảnh hồ sơ, email bị leak không lâu trước đó về Assassin's Creed Ai Cập

Ngoài ra, bên cạnh nhiệm vụ đó, một nhiệm vụ khác dành cho người chơi đó là "Assassinate the Crocodile" - Ám sát Cá Sấu. Nghe có vẻ lạ và ngớ ngẩn, tuy nhiên Cá Sấu có thể là biệt danh của ai đó chăng?

Chúng ta vẫn chưa biết được rằng Assassin's Creed tiếp theo (có thể lấy tên là Assassin's Creed: Origin) liệu sẽ ra mắt trong năm nay 2017 không, tuy nhiên với độ chi tiết của gameplay như trong hình leak thì chúng ta hoàn toàn có hi vọng rằng game sẽ sớm ra mắt thôi. Nhưng, ít nhất Ubisoft cũng dành thêm thời gian trau chuốt game chứ không lại đầy bug ra thì khổ...(ý nói Unity đó...)

Assassin's Creed 2017 sẽ lấy bối cảnh tại Ai Cập, phỏng đoán theo hình ảnh bị leak 4

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang