Dead Island 2 đang trong quá trình xây dựng và sẽ diện kiến game thủ trong thời gian sớm nhất

Dead Island vẫn đang đi đúng lộ trình và sẽ đến tay game thủ trong thời gian sớm nhất có thể

Theo Eurogamer, nhà phát triển Deep Silver vừa khẳng định rằng tựa game bom tấn của họ - Dead Island 2 vẫn đang trong quá trình phát triển tốt và đúng lộ trình. Game đã hoàn thành được một nửa tiến độ và hứa hẹn sẽ ra sớm ra mắt trong tương lai. Đây được coi là thông tin vui với những người hâm mộ dòng game Dead Island nói riêng và game kinh dị nói chung.

 

Được biết, Dead Island 2 là phần tiếp theo của tựa game kinh dị cùng tên được ra mắt vào năm 2011. Game được làm theo phong cách nhập vai, hành động và thểm cả yếu tố thế giới mở. Ở phần 1, Người chơi sẽ bị mắc kẹt trên một hòn đảo nhiệt đới chứa toàn những zombie khát máu và bị cuốn vào cuộc chiến sống còn để tồn tại. Dù có nội dung tương tự với nhiều game zombie trên thị trường nhưng Dead Island vẫn mang sức hấp dẫn đối với người chơi nhờ vào những nét độc đáo rất riêng.

Bom tấn kinh dị Dead Island 2 đang được sản xuất, hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong nay mai

Dead Island 2 được giới thiệu lần đầu tại hội chợ game E3 2014. Qua đoạn trailer, chúng ta có thể Dead Island 2 cho phép 8 game thủ tham gia game cùng lúc. Game có nhiều lớp nhân vật khác nhau nhưng ở thời điểm hiện tại mới chỉ có 2 class được hé lộ là Berserker (cận chiến) và Hunter (hành động lén lút).

Sau nhiều lần trì hoãn, Dead Island 2 được đồn đoán sẽ ra mắt trong khoảng đầu hoặc giữa năm 2018. Từ giờ cho tới thời điểm đó, những thông tin về game sẽ dần dần được hé lộ nhiều hơn cho cộng đồng game thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang