Gói DLC Zombies Chornicles của Black Ops III sẽ không hề rẻ

Mức giá của gói DLC Zombies Chornicles cho tựa game Call of Duty: Black Ops III sẽ cao hơn những bản DLC khác, đồng thời nội dung bổ sung của gói cũng đã được tiết lộ

Call of Duty: Black Ops III chuẩn bị nhận thêm một gói DLC mới, lần này xoay quanh chế độ Zombies rất được yêu thích của dòng game này, và nay hãng Activision đã công bố mức giá của gói DLC Zombies Chornicles. Theo Activision cho biết, gói DLC này có mức giá 30 đô-la (giá quốc tế vẫn chưa được công bố), trong khi phần lần các gói bản đồ Call of Duty có giá 15 đô-la. Dĩ nhiên đi kèm với giá cao gấp đôi là nhiều nội dung hơn các bản DLC khác: Chronicles bao gồm tổng cộng 8 bản đồ Zombies được làm lại, lấy từ các game World at War, Black Ops và Black Ops II.

Ngoài ra, Activision cũng ra mắt một đoạn trailer và tiết lộ nội dung bổ sung mà người chơi có thể mong chờ nhận được khi gói DLC này được tung ra vào ngày 16 tháng 5 (cho PS4). Toàn bộ những người mua sẽ nhận được:
+ Một lớp vỏ vũ khí Pack-A-Punch độc quyền.
+ 20 lọ dung dịch Liquid Divinium, một loại tăng sức mạnh và là đơn vị tiền tệ trong game.
+ Hai "Whimsical GobbleGums" hoàn toàn mới. GobbleGums là một hình thức nâng cấp liên tục trong chế độ Zombies của Black Ops III.

Gói DLC Zombies Chornicles của Black Ops III sẽ không hề rẻ
Như bạn thấy trên hình là 8 bản đồ Zombies từ các phần game trước

Hiện tại hãng Treyarch chưa công bố khi nào gói DLC này sẽ xuất hiện trên PC và Xbox One, nhưng những gói DLC trước thường ra mắt trên các nền tảng khác muộn hơn PS4 khoảng 1 tháng. Đây là một động thái ra mắt DLC khá khác thường, vì các DLC hỗ trợ game Call of Duty thường kết thúc khi tựa game kế tiếp trong seri được ra mắt. Infinite Warfare là phần mới nhất trong seri này, nhưng hãng Treyarch vào năm ngoái đã gợi ý về việc mang đến nhiều nội dung hơn cho Black Ops III, khi nhận thấy sự hứng thú của cộng đồng với tựa game này.

Gói DLC Zombies Chornicles của Black Ops III sẽ không hề rẻ 2

Gói DLC Zombies Chornicles của Black Ops III sẽ không hề rẻ 3

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang