Thương hiệu Assassin’s Creed đã bán được 100 triệu bản

Hãng Ubisoft vừa cho biết đã bán được 100 bản game Assassin’s Creed kể từ khi thương hiệu này ra mắt 9 năm về trước. Năm 2014, thương hiệu này đã bán được 73 triệu bản

“Tạo ra một game Assassin’s Creed không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.” – Nhà sản xuất kì cựu Martin Schelling cho biết – “Nó đòi hỏi sự sáng tạo và làm việc cật lực của nhiều người từ nhiều hãng Ubisoft khác nhau trên toàn thế giới. Để thương hiệu này gia nhập “hàng ngũ” các tựa game đạt hơn 100 triệu bản bán ra là một minh chứng cho các đội ngũ phát triển đã được thử thách trong nhiều năm qua.”

Thương hiệu Assassin’s Creed đã bán được 100 triệu bản

Giám đốc thương hiệu Assassin’s Creed – ông Etienne Allonier cho biết thêm, việc vượt qua con số 100 triệu bản bán ra là một “cột mốc khổng lồ” cho cả dòng game. Thậm chí những tựa game tốt hơn đang đến. “Nhìn thấy những gì đã được đưa vào bộ phim năm nay và những tựa game Assassin’s Creed trong tương lai, chúng tôi nghĩ người hâm mộ và những người mới sẽ phấn khích với tất cả mọi thứ Assassin’s Creed đã mang lại.”Allonier nói.

Thương hiệu Assassin’s Creed đã bán được 100 triệu bản 2

Với cột mốc kể trên, Assassin’s Creed đã gia nhập vào “hàng ngũ” các “ông lớn” trên thế giới như GTA, Mario, Final Fantasy, FIFA, Need for Speed, Pokemon Lego, bên cạnh nhiều thương hiệu khác. Năm 2014, doanh thu dòng game Assassin’s Creed đã đạt con số 73 triệu bản. Ubisoft đã không cung cấp bất kì thông tin chi tiết nào dựa trên doanh thu của thương hiệu này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang