Resident Evil 7 sẽ có 4K và HDR cho PS4 Pro

Capcom vừa xác nhận Resident Evil 7 sẽ nằm trong danh sách các tựa game hỗ trợ độ phân giải 4K và HDR trên PlayStation 4 Pro, và có vẻ như sẽ đi kèm với bản cập nhật post-launch

Resident Evil 7 không phải tựa game duy nhất được tăng cường cho PlayStation 4 Pro. Có rất nhiều tựa game khác cũng đang làm điều tương tự, bao gồm Call of Duty: Infinite Warfare, Battlefield 1, Uncharted 4: A Thief’s End và những game khác nữa. Trong một tin tức mới có liên quan, một người điều hành ở PlayStation gần đây đã cho biết có thể có trường hợp một số hãng phát triển và phát hành game quyết định “hốt tiền” cho những bản cập nhật 4K HDR cho PlayStation 4 Pro. Trong khi vài hãng game có thể sẽ làm điều này, Sony sẽ không như vậy.

Resident Evil 7 sẽ có 4K và HDR cho PS4 Pro

Độ phân giải 4KHDR là hai lợi thế lớn mà người chơi sẽ nhận được nếu họ mua một chiếc máy PlayStation 4 Pro. Thiết bị mới này đã được công bố trong buổi PlayStation Meeting vào cuối tuần rồi, và sẽ ra mắt ngày 10 tháng 11, với giá 400 đô-la (Tương đương 8tr8). Máy có dung lượng ổ cứng 1TB, gấp đôi sức mạnh GPU và tốc độ CPU được đẩy lên.

Resident Evil 7 sẽ có 4K và HDR cho PS4 Pro 2

Nếu bạn không có ý định mua PlayStation 4 Pro, một chiếc máy PlayStation 4 với bản cập nhật 4.00 mới nhất cũng sẽ được hỗ trợ HDR, nhưng sẽ cần có một chiếc TV tương thích. Resident Evil 7 sẽ ra mắt ngày 24 tháng 1 năm 2017, trên PS4, Xbox One PC.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang