Bản chơi thử Resident Evil 7 đạt 3 triệu lượt tải về

Hãng Capcom vừa cho biết, bản demo của Resident Evil 7, với tên gọi “Beginning Hour”, đã “cán mốc” 3 triệu lượt tải về kể từ khi ra mắt vào tháng 6

Vào đầu tháng 7, số lượt tải về của bản Demo Resident Evil 7: Beginning Hour đã đạt được 2 triệu lượt tải về trên PlayStation 4, trở thành bản thử nghiệm chơi đơn được tải về nhiều nhất trên PlayStation 4 trong tuần lễ ra mắt đầu tiên tại Bắc Mỹ. Và giờ đây, con số đó đã nhảy lên 3 triệu. Đây là một thành tích đặc biệt đáng chú ý, khi mà bản Demo này chỉ xuất hiện trên PlayStation 4, và bạn phải đăng ký PlayStation Plus để chơi nó.

Bản chơi thử Resident Evil 7 đạt 3 triệu lượt tải về

Beginning Hour là phần mở đầu, nhưng sẽ không phải là một phần của Resident Evil 7 phiên bản đầy đủ, với một nhân vật chính khác. Bản Demo chứa đựng một số bí ẩn dường như chưa được khám phá. Ngoài ra, Capcom cho biết sẽ ra mắt một phiên bản mới của bản Demo, với tên gọi “Twilight” vào ngày 17 tháng 9. Phiên bản này sẽ cho phép người chơi khám phá căn hộ bí ẩn bị bỏ hoang nhiều hơn. Các bạn có thể theo dõi Trailer của Twilight Demo trong video dưới đây, và lần này người dùng trên PlayStation 4 sẽ không cần đăng ký PlayStation Plus nữa.

Bản chơi thử Resident Evil 7 đạt 3 triệu lượt tải về 2

Resident Evil 7: Biohazard sẽ chính thức ra mắt vào tháng 1 năm 2017. Capcom cho biết game sẽ không có hệ thống giao dịch trong game, và một chương DLC thứ ba vừa được bổ sung vào gói Season Pass của game.

Theo thanhnien.vn

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang