Phiên bản Rainbow Six Siege Starter Edition 15 đô-la quay trở lại PC

Ubisoft vừa cho biết phiên bản Rainbow Six Siege Starter Edition 15 đô-la đã xuất hiện trở lại trên PC. Được ra mắt chính thức trong một thời gian giới hạn vào tháng 6, sự tái xuất hiện lần này yêu cầu người dùng phải có Uplay để tải về.

Starter Edition xuất hiện cùng việc mở khóa ngay lập tức hai lớp lính đặc công được chọn lựa ngẫu nhiên từ các lớp nhân vật Rock, Sledge, Ash, Fuze, Mute Smoke. Ubisoft cho biết những nhân vật kể trên được chọn cho Starter Edition vì họ là “trực quan” cho những người mới.

Phiên bản Rainbow Six Siege Starter Edition 15 đô-la quay trở lại PC

Người chơi cũng sẽ nhận được 600 R6 (Đơn vị tiền tệ trong Rainbow Six Siege) để mua hai lớp lính đặc công bổ sung hoặc nội dung trong game. Một điều lưu ý là giá của những lính đặc công mới, kể cả bằng tiền trong game hay điểm danh vọng, đều sẽ cao hơn so với phiên bản game hoàn chỉnh giá.

Phiên bản Rainbow Six Siege Starter Edition 15 đô-la quay trở lại PC 2

Ngoài ra, người dùng phiên bản Starter Edition vẫn có thể truy cập toàn bộ các chế độ chính của game, bao gồm PvP, Terrorist Hunt và chế độ chơi đơn Situations. Mọi thứ khác, bao gồm toàn bộ bản đồ, vũ khí và phụ kiện đều xuất hiện trong Starter Edition, và sẽ không có giới hạn cấp độ cho người chơi Starter Edition. Người chơi Starter Edition cũng sẽ chơi cùng server như những người khác.

Phiên bản Rainbow Six Siege Starter Edition 15 đô-la quay trở lại PC 3

Phiên bản Starter Edition này cũng sẽ tồn tại trong một “khoảng thời gian giới hạn”, nhưng Ubisoft không cho biết khi nào nó sẽ kết thúc.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang