Sonic Mania Collector’s Edition dành cho những người hâm mộ chú nhím xanh

Phiên bản Collector’s Edition phong cách hoài cổ này đi kèm với một bức tượng Sonic 12” và một mô hình máy Sega Genesis thậm chí còn phát ra âm thanh khởi động mang tính biểu tượng của hệ máy giả lập này

Hãng Sega hôm nay chính thức công bố về một phiên bản Collector’s Edition “cực ngầu” cho tựa game Sonic Mania. Trung tâm của gói Collector này chính là bức tượng Sonic 12” đứng trên một mô hình máy Sega Genesis. Bạn thậm chí có thể bật một công tắc để nghe lại âm thanh khởi động “SEEGAA” nổi tiếng (Này ai hay chơi Sonic đều sẽ cảm thấy quen thuộc).

Sonic Mania Collector’s Edition dành cho những người hâm mộ chú nhím xanh

Ngoài ra, Sonic Mania Collector’s Edition còn đi kèm với một thẻ Collector kim loại chứa mã code tải game. Bên cạnh đó cũng có một chiếc hộp Sega chứa bên trong một cái nhẫn vàng. Tất cả những thứ này đều được đóng gói trong hộp Collector với nền bên ngoài xoay quanh hệ máy giả lập Sega Genesis. Tuy vậy, theo tài khoản của Sonic trên Twitter, bộ sưu tập này chỉ được bán ở Bắc Mỹ, với giá chính thức chưa được công bố, nhưng Amazon đã “kê giá” 70 đô-la cho nó, đồng thời tấm hình đi kèm cho thấy game có thể chơi trên PS4, Xbox One PC.

Sonic Mania Collector’s Edition dành cho những người hâm mộ chú nhím xanh 2

Được công bố vào tháng 7, Sonic Mania là một tựa game đi cảnh 2D bao gồm hình ảnh và lối chơi gợi nhớ lại trò chơi Sonic của hệ máy Sega Genesis cổ điển. Nó “tân trang” lại các khu vực và các chương trong Sonic the Hedgehog, Sonic the Hedgehog 2, Sonic CD, Sonic the Hedgehog 3 Sonic & Knuckles, bên cạnh việc giới thiệu những chương và khu vực mới. Game được phát triển bởi hãng Sega ở Mỹ trong sự hợp tác với hãng PagodaWest Games. Christian Whitehead Simon Thomlay, những người đứng đằng sau các bản port Remastered của game Sonic trên các thiết bị di động, cũng hỗ trợ công tác phát triển game. Game dự kiến ra mắt trên tất cả các hệ máy vào đầu năm 2017.

Sonic Mania Collector’s Edition dành cho những người hâm mộ chú nhím xanh 3

Sonic Mania không phải là tựa game Sonic duy nhất được thực hiện. Sonic Team hiện đang thực hiện một lối đi mới cho seri, mà đã được cho biết trước sẽ bao gồm cả phiên bản Sonic cổ điển lẫn hiện đại, gần giống như tựa game Sonic Generations ra mắt năm 2011. Chưa có một tên gọi chính thức nào được tiết lộ, nhưng các thông tin cho biết nó sẽ xuất hiện trong kì nghỉ lễ của năm 2017 (Có thể vào mùa hè) trên PS4, Xbox One Nitendo NX.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang