Trailer mới cho bản DLC Blood Ties của Rise of the Tomb Raider

Bản DLC Blood Ties sẽ lần đầu tiên mang Zombie đến với thế giới Tomb Raider

Hãng Crystal Dynamics vừa ra mắt một đoạn Trailer mới cho game Rise of the Tomb Raider mang tên “Woman vs. Wild”, giới thiệu chi tiết về bản DLC Blood Ties sắp ra mắt. Đoạn Trailer sẽ dành phần lớn thời gian giới thiệu về Dinh thự Croft, bạn có thể bỏ qua đến phút 2:50 để theo dõi thông tin bản mở rộng Blood Ties.

Trong chương truyện Blood Ties. Quyền sở hữu Dinh thự Croft của Lara đang bị tranh giành bởi người chú của mình. Cô phải khám phá trong dinh thự để tìm kiếm bằng chứng chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của mình, hoặc cô ấy sẽ mất nó, mãi mãi. Cũng như video giải thích, chương truyện này sẽ bao gồm các đoạn hồi tưởng giúp người chơi hiểu thêm về Lara và động lực của cô ấy. Lara cũng sẽ khám phá thư viện tri thức của cha mình, nơi ông cất giấu những bí mật kể cả với chính cô.

Trailer mới cho bản DLC Blood Ties của Rise of the Tomb Raider

Chương mở rộng Blood Ties không chỉ nói về chuyện đi loanh quanh trong dinh thự, vì đi kèm với nó là chế độ Lara’s Nightmare, nơi người chơi phải chống trả lại từng đợt zombie tấn công vào Dinh thự Croft. Có một câu chuyện lý giải cho điều này. “Có một khía cạnh tâm lý cho việc này, vì Lara đang chiến đấu với quỷ dữ bên trong con người mình để giữ lại quyền sở hữu căn nhà thời thơ ấu của cô.” – Giám đốc thương hiệu Rich Briggs cho biết. Trong chế độ Lara’s Nightmare sẽ cũng có những trận “đấu trùm”, khi Lara phải chiến đấu chống lại những sinh vật đến từ thế giới khác. Về tổng thể, Blood Ties sẽ cung cấp hơn một giờ nội dung bổ sung.

Trailer mới cho bản DLC Blood Ties của Rise of the Tomb Raider 2

Ngoài ra trong video cũng sẽ cho biết thông tin về chế độ PlayStation VR mới của Rise of the Tomb Raider dành cho phiên bản PlayStation 4. Phiên bản Rise of the Tomb Raider trên PlayStation 4 là phiên bản 20 Year Celebration Edition, bao gồm tựa game chính và các gói DLC, cũng như một số bổ sung. Nếu bạn đã sở hữu game trên PC hoặc Xbox One, bạn có thể nhật được nội dung Blood Ties và nhiều nội dung khác hoàn toàn miễn phí.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang