[Tổng hợp] Những hình ảnh ấn tượng từ Battlefield 1 Beta

Berdu là một “nghệ sĩ chụp màn hình”, người có thể ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng trong game bằng việc chụp màn hình tưởng chừng rất đơn giản. Và lần này anh mang đến cho chúng ta một bộ sưu tập ảnh Battlefield 1 “cực chất”

Những tấm hình screenshot mà Berdu chụp được lấy từ đợt Beta của Battlefield 1, cho thấy tất cả quy mô của bản đồ Sa mạc Sinai. Bạn có thể thấy góc chụp gần một tay lính bắn tỉa chuẩn bị bóp cò, cú bắn của một người lính trên lưng ngựa, khi đang vung một thanh kiếm và con ngựa thì vung hai chân trước của nó lên. Berdu lý giải cho việc làm sao để chụp được một tấm hình như vậy: “Tôi kéo camera quay ngược lại và zoom lại gần để giữ cho hiệu ứng gió sương mù giữa tôi và con ngựa. Điều này đã tạo nên hiệu ứng rất ấn tượng.”

 Tổng hợp Những hình ảnh ấn tượng từ Battlefield 1 Beta

Berdu là một “bậc thầy” trong việc chọn vị trí và phong cách ghi hình, nên không có gì làm lạ khi EA muốn làm nổi bật những tấm ảnh của anh. Chúng ta có thể tưởng tượng những bức ảnh này đến từ một chiếc máy PC cấu hình “khủng”, nhưng không biết được những hiệu ứng nào khác mà Berdu đã sử dụng. EA đã chia sẻ khoảng 6 bức hình của Berdu, bạn có thể theo dõi thêm thông qua trang Twitter của anh.

Một số hình ảnh của Berdu được EA chia sẻ:

 Tổng hợp Những hình ảnh ấn tượng từ Battlefield 1 Beta 2

 Tổng hợp Những hình ảnh ấn tượng từ Battlefield 1 Beta 3

 Tổng hợp Những hình ảnh ấn tượng từ Battlefield 1 Beta 4

 Tổng hợp Những hình ảnh ấn tượng từ Battlefield 1 Beta 5

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang