Dead Rising 4: Frank West “xé xác” Zombie trong bộ trang bị máy móc

Đoạn Trailer mới được Microsoft đăng tải cho thấy những khả năng của Frank West trong bộ áo giáp cơ khí cùng những vũ khí hoành tráng

Microsoft vừa ra mắt một đoạn Trailer mới cho tựa game Dead Rising 4 sẽ ra mắt trên PC Xbox One. Đoạn video lấy tiêu đề “Return to the Mall”, mang người chơi quay lại với bối cảnh của tựa game đầu tiên, khi Frank West mắc kẹt trong một trung tâm thương mai và phải chiến đấu với zombie.

Bối cảnh trong Dead Rising 4 sẽ tương tự, nhưng lần này, West có một bộ đồ cơ khí và thậm chí cả những vũ khí đáng kinh ngạc hơn. Bạn có thể nhìn thấy trong trailer, bộ đồ cơ khí làm cho West mạnh mẽ khủng khiếp, đến mức có thể tự tay mình “xé đôi” zombie và quăng vào những chiếc xe hơi. Đoạn video cũng giới thiệu với chúng ta câu khẩu hiệu “Let the slay ride begin”, khá phù hợp với nhịp độ “ngu ngốc” của game và thiết lập khoảng thời gian Giáng sinh.

Dead Rising 4: Frank West “xé xác” Zombie trong bộ trang bị máy móc

Dead Rising 4 sẽ ra mắt ngày 6 tháng 12 cho Xbox OneWindows 10 PC dưới dạng độc quyền có thời hạn. Trước đó, các phiên bản Remastered của những phần game trước trong seri đã ra mắt trong tuần này.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang