Koei Tecmo công bố ngày phát hành Berserk phiên bản châu Âu

Berserk, tựa game chặt chém phong cách Dysnasty Warriors, vừa được tiết lộ ngày ra mắt ở phương Tây

Theo Koei Tecmo, tựa game hành động Berserk sẽ ra mắt ở Bắc Mỹ vào ngày 21 tháng 1 và tại châu Âu vào ngày 24 tháng 1. Đồng thời, tiêu đề của game sẽ được đổi chính thức thành “Berserk and the Band of the Hawk”, nghe có vẻ không hợp lý cho lắm vì nhân vật chính tên là Guts chứ không phải Berserk. Koei cũng đồng thời ra mắt một trailer mới giới thiệu một số nhân vật người chơi có thể điều khiển.

Nếu bạn chưa biết, Berserk là một bộ manga và anime tăm tối huyền ảo, lấy bối cảnh hoàng gia châu Âu. Truyện đi theo nhân vật mang tên Guts trên đường khám phá những vấn đề của sự bất tử và con người tự nhiên, thường là trong những trận đánh. Seri Berserk đã truyền cảm hứng cho rất nhiều tựa game, điển hình như Dark Souls.

Koei Tecmo công bố ngày phát hành Berserk phiên bản châu Âu

Anime Berserk đã kết thúc vào năm 1998, nhưng một phiên bản thứ hai đã tái bắt đầu vào năm 2016. Kentaro Mirua, người đã viết nên seri manga nguyên bản, trở thành Giám đốc điều hành cho phiên bản anime mới. Berserk and the Band of Hawk được phát triển bởi Omega Force, đội ngũ đứng sau seri Dynasty Warrior. Gần đây nhất hãng đã phát triển tựa game spin-off Hyrule Warriors, lấy bối cảnh vũ trụ The Legend of Zelda của NitendoAttack on Titan.

Theo thanhnien.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang