Divinity: Original Sin 2 đã có mặt trên Early Access

Phần tiếp theo của Divinity: Original Sin đã chính thức có mặt trên Steam thông qua chương trình Early Access

Divinity: Original Sin 2 là tựa game chơi theo lượt được phát triển và phát hành bởi Larian Studios, là phần tiếp theo của Divinity: Original Sin ra mắt năm 2014. Game được dự kiến phát hành vào tháng 12 năm 2016, và hiện đã xuất hiện trên Early Access của Steam. Game theo chân 4 pháp sư trong hành trình đánh bại Đức giám mục Alexander sau khi ông cho rằng toàn bộ các pháp sư đều là tội phạm.

Divinity: Original Sin 2 đã có mặt trên Early Access

Giới thiệu một phong cách đồ họa và giao diện người dùng mới, tựa game chưa hoàn thành này mang đến cho người chơi Chương 1 của phần chơi chiến dịch, hứa hẹn tiêu tốn của người chơi từ 8 đến 12 giờ chơi. Trong số 4 lớp nhân vật có thể điều khiển (Human, Elve, Dwarf và Lizard), bạn có thể tự do tham gia vào phần chơi mạng lên đến 4 người, và các nhiệm vụ hợp tác và cạnh tranh của game, trong quá trình khám phá 8 trường học kỹ năng và phép thuật của game.

Divinity: Original Sin 2 đã có mặt trên Early Access 2

Ngoài ra, Divinity: Original Sin 2 còn bao gồm 4 tùy chọn Origin Stories - những cốt truyện "xác định lai lịch nhân vật của bạn và những nhiệm vụ cá nhân" - và một chế độ PvP Arena, đi kèm với một số bản đồ. Bạn có thể theo dõi Trailer của game dưới đây:

Divinity: Original Sin 2 hiện đang có giá 50 đô-la trên Steam Early Access.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang