Death Stranding dự kiến ra mắt vào năm 2020 mặc cho sự mong chờ của game thủ

Theo thông báo chính thức từ Kojima Productions, Death Stranding phải cho tới 2020 mới có thể ra mắt.

Sự kiện Tokyo Game Show 2016 đã khép lại và không có hình ảnh mới nào về Death Stranding được tiết lộ, điều này khiến cho các fan hâm mộ của Metal Gear Solid cũng như Hideo Kojima cảm thấy không khỏi sốt ruột. Nhưng theo những gì mà đội ngũ Kojima Productions tiết lộ trong màn hỏi đáp vào buổi tối ngày hôm qua thì xem ra chúng ta còn không nên mất công chờ đợi Death Stranding ở thời điểm hiện tại, bởi có thể phải cho đến năm... 2020, tựa game này mới được ra mắt.

Game thủ không cần đoán già đoán non về Death Stranding, bởi nó còn lâu mới ra mắt

Trong cuộc trò chuyện với game thủ, đại diện Kojima Productions khẳng định rằng họ đã ước tính được ngày ra mắt của Death Stranding, và thời điểm đó sẽ đến trước khi thế vận hội Olympic tiếp theo, tổ chức tại thành phố Tokyo diễn ra vào năm 2020.


Những thông báo mới về Death Stranding trên tài khoản Twitter chính thức của Kojima Productions.

Những thông báo mới về Death Stranding trên tài khoản Twitter chính thức của Kojima Productions.

Cách đây không lâu, nhà thiết kế Hideo Kojima cũng tiết lộ rằng Death Stranding hứa hẹn không chỉ là một cuộc chiến bạo lực mà thay vào đó, giữa người chơi sẽ tồn tại một mối liên kết đặc biệt với nhau, giải thích cho cái tên "Stranding" có trên tựa đề. Yếu tố này sẽ được thể hiện trong chế độ co-op của trò chơi, còn lại thì game vẫn có mục chơi đơn như thông thường.

 

Nguồn: GameK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang