Chiến tranh thế giới thứ nhất qua góc nhìn "chân thực" của Battlefield 1

Battlefield 1 Beta đã kết thúc, và hãy cùng xem lại một đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc "ấn tượng khó phai" trong game

Các tựa game Battlefield xưa nay đều được biết đến việc dính lỗi. Game nào cũng dính lỗi, đó là chuyện bình thường. Nhưng với bản Battlefield 1 Beta vừa kết thúc gần đây, chúng ta còn được nhìn thấy nhiều hơn những "khoảnh khắc" lỗi game thông thường. Một đoạn video tổng hợp được đăng tải trên Youtube sẽ cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về điều này.

Đoạn video chỉ dài độ 1 phút và có tiêu đề "World War 1 seen through Battlefield", và quả thật Chiến tranh thế giới thứ nhất qua góc nhìn của Battlefield 1 có thể nói là "chân thực" đến từng milimet. Bạn có thể thấy lính đứng trên đầu ngựa, xác chết bay lơ lửng hoặc một con ngựa bị ... "đóng băng" hàng giờ liền, và một loạt tình huống hài hước khác.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang