Video Gameplay mới của Nioh toàn nhện

Đoạn video gameplay mới này được lấy từ ngày hội Tokyo Game Show, khi ông Yoichi Erikawa, chủ tịch KOEI Tecmo, chơi thử game hành động Nioh và tấn công vào một sào huyệt của … nhện

Trong đoạn video, chúng ta có thể nhìn thấy nhân vật samurai do ông Yoichi Erikawa điều khiển đang tấn công vào một khu vực toàn là nhện, đồng thời thấy được những kĩ năng và khả năng của nhân vật samurai mà người chơi có thể sử dụng.

Đoạn kết của clip là cảnh đánh nhau với một Yokai được gọi là Jorogumo. Theo truyền thuyết Nhật Bản, Jorogumo là một con nhện khổng lồ có thể thay đổi hình dạng thành một người phụ nữ. Tuy vậy trong Nioh, có vẻ như nó không thực hiện việc biến hình đó nhiều lắm, và phần … nhện nhiều hơn phần phụ nữ. Erikawa đã nhanh chóng bị đánh bại và kết thúc video.

Video Gameplay mới của Nioh toàn nhện

KOEI Tecmo đã xác nhận ngày ra mắt của Nioh là ngày 9 tháng 2 năm 2017 cho PS4. Game đưa người chơi theo chân William Adams, một người đàn  ông du hành đến Nhật Bản để trở thành một Samurai. Game được nhận xét là có độ khó tương tự Dark Souls.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang