Bản cập nhật GTA V cho phép bạn lập băng Moto với bạn bè

Sắp tới đây bạn có thể tìm thêm tối đa 7 người bạn nữa để lập một câu lạc bộ Mô-tô trong GTA V Online

Hãng Rockstar vùa tiết lộ chi tiết đầu tiên về bản cập nhật lớn tiếp theo của GTA V, giới thiệu Câu lạc bộ Mô-tô cho GTA Online. Cập nhật mới này được gọi là Bikers và cho phép người chơi hình thành băng đảng Mô-tô tối đa 8 người chơi. Sẽ có những vai trò khác nhau trong Câu lạc bộ (Thành viên triển vọng Chủ tịch đều được đề cập) mà người chơi có thể tham gia vào “một phần lớn của cuộc thi tài mới và gameplay co-op”. Chi tiết của những hoạt động không được chia sẻ, nhưng Rockstar nói trong thông báo của mình về việc tăng dần thứ hạng băng đảng của bạn và xây dựng một doanh nghiệp sinh lời.

Bản cập nhật GTA V cho phép bạn lập băng Moto với bạn bè

Ngoài ra, cập nhật Bikers sẽ thêm vào MC Clubhouse, nơi bạn sẽ tìm thấy một thợ sửa xe đặc biệt, mặc dù không có thông tin nào về việc chính xác thì có gì khác trong cách làm việc của họ. Và cũng sẽ có một phần mới của xe mô-tô, vũ khí, hình xăm và chế độ “theo chủ đề thích hợp”.

Bản cập nhật GTA V cho phép bạn lập băng Moto với bạn bè 2

Bên cạnh đó cũng sẽ có một mối liên hệ với “những cuộc phiêu lưu kinh doanh cấp độ cao, nguy cơ cao dựa trên xe cộ” đang đến với game, nhưng không rõ liệu điều đó có nghĩa là một phần của cập nhật Bikers hay là một phần tiếp theo. Ngày ra mắt của bản cập nhật cũng chưa được tiết lộ, khi hãng Rockstars chỉ đơn giản nói rằng nó đang đến “sớm thôi”.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang