Trailer giới thiệu Forza Horizon 3

Forza Horizon 3, tựa game đua xe đình đám của Microsoft đã cận ngày ra mắt, và hãng đã tung ra đoạn Trailer giới thiệu về game, với bối cảnh nước Úc xinh đẹp

Hãng Microsoft vừa tung ra đoạn Trailer giới thiệu những khung cảnh nước Úc xinh đẹp và hùng vĩ trong tựa game đua xe Forza Horizon 3 sắp ra mắt. Những gì xuất hiện trong Trailer là một vài địa điểm trong game, bao gồm những thành phố và vùng ven, cũng như một số lượng các loại xe của trò chơi. Sẽ có tổng cộng hơn 350 chiếc xe tham gia vào game. Mọi thứ trong đoạn video đều là cảnh quay trong game, theo lời Microsoft. Bài hát trong Trailer là "Phoenix (We Rise)" của Tom Swoon.

Forza Horizon 3 sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 9. Trên hệ máy Xbox One hiện tại đã có một bản demo, riêng hệ máy PC có thể sẽ ra mắt demo sau khi game chính thức ra mắt. Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu chiếc xe Warthog lừng danh trong seri Halo, bạn cần phải chơi Halo 5: Guardians hoặc Halo: The Master Chief Collection để nhận được dòng lệnh tải về mẫu xe đó. Nếu không, sẽ có một sự kiện diễn ra trong game vào tháng 10 cho phép bạn mở khóa chiếc xe.

Trailer giới thiệu Forza Horizon 3

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang