Dự án Pokemon Uranium của fan ngừng toàn bộ phát triển và hỗ trợ

Không lâu sau khi chính thức ra mắt, những người chịu trách nhiệm cho dự án game Pokemon Uranium đã ngưng mọi sự hỗ trợ và phát triển với dự án

Pokemon Uranium - một tựa game ấn tượng được xây dựng dựa trên nền tảng của game Pokemon thời kì đầu, bổ sung thêm một vùng lãnh thổ mới, một loại Pokemon Uranium mới, hỗ trợ trực tuyến và nhiều hơn nữa - đã ra mắt vào tháng 8 vừa rồi sau hơn 9 năm phát triển. Ngay sau khi ra mắt, đã có những thông báo gỡ bỏ yêu cầu xóa toàn bộ các đường link tải game trên website của nó, nhưng những bản cập nhật mới vẫn tiếp tục được ra mắt và tiếp tục hỗ trợ các tính năng trực tuyến của game. Nhưng giờ đây, có vẻ như mọi thứ đều đã đi đến hồi kết.

Dự án Pokemon Uranium của fan ngừng toàn bộ phát triển và hỗ trợ

Một tin nhắn đăng tải trên Twitter cho biết: "Thật không may, khi Pokemon Uranium là một tựa game do người hâm mộ làm ra, có một giới hạn nhất định mà dự án này có thể đi tới đó. Vì vậy, chúng tôi sẽ ngừng phát triển dự án này. Chúng tôi, những người tạo ra game, sẽ không tiếp tục cung cấp đường link tải game, các bản cập nhật, dịch vụ trực tuyến hay hỗ trợ cho Pokemon Uranium nữa. Chúng tôi đã vô cùng hãnh diện và bị choáng ngợp bởi những phản ứng mà trò chơi này đã nhận được - nhưng bây giờ là lúc chúng tôi phải đi đến những nỗ lực trong tương lai. Chúng tôi hi vọng tất cả các bạn sẽ tiếp tục đam mê Pokemon, và cùng chúng tôi chúc mừng kỉ niệm 20 năm với niềm vui và tình yêu."

Không có dấu hiệu nào cho thấy động thái này là một kết quả của Nitendo, The Pokemon Company hay các luật sư của những công ty trên. Khi những người tạo ra game xóa bỏ các đường link tải về trên Website của mình, họ nói họ đã không được liên lạc trực tiếp. Thay vào đó, các luật sư đại diện cho Nitendo của Mỹ đã ban hành thông báo gỡ bỏ với các trang lưu trữ trực tuyến.

Dự án Pokemon Uranium của fan ngừng toàn bộ phát triển và hỗ trợ 2

Website của Uranium hiện tại đã đóng cửa, và không có thêm thông tin chi tiết nào được chia sẻ. Tài khoản Twitter của game, từng hoạt động rất mạnh xuyên suốt tháng 8, đã không gửi thêm bất kì tin nhắn nào trước sự việc này kể từ ngày 1 tháng 9, khi đã hứa hẹn sửa lỗi trong một bản cập nhật mới.

Theo thanhnien.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang