Toàn bộ bản đồ và chế độ chơi của Battlefield 1 chính thức lộ diện

Khi thời điểm Battlefield 1 đang ngày một đến gần, hãng DICE đã cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết hơn. Sau khi công bố cấu hình chi tiết của game, hãng tiếp tục tiết lộ toàn bộ bản đồ và chế độ chơi của game

Theo hãng phát triển DICE, sẽ có tổng cộng 9 bản đồ trong Battlefield 1, bao gồm Sinai Desert, Ballroom Blitz, Argonne Forest, Fao Fortress, Suez, The St. Quentin Scar, Amiens, Monte Grappa, Empire's Edge và Giant's Shadow. Game có ít hơn Battlefield 4 một bản đồ. Riêng bản đồ Giant's Shadow sẽ được cung cấp miễn phí vào tháng 12 tới.

Toàn bộ bản đồ và chế độ chơi của Battlefield 1 chính thức lộ diện

Đối với các chế độ chơi, sẽ có tổng cộng 6 chế độ chơi, bao gồm hai chế độ chơi đã ra mắt trong đợt Beta là Conquest và Rush, bên cạnh đó là các chế độ Domination, Operations, War Pigeons và Team's Deathmatch. Riêng giới hạn đội trong chế độ Team's Deathmatch sẽ được công bố "cận ngày ra mắt". 

Toàn bộ bản đồ và chế độ chơi của Battlefield 1 chính thức lộ diện 2

Sau khi bản Beta kết thúc, hãng DICE cho biết đang thực hiện một số thay đổi dựa trên phản hồi của người chơi, bao gồm thay đổi về điểm số trong chế độ Conquest, Rush và độ cân bằng của những chiếc xe. 

Toàn bộ bản đồ và chế độ chơi của Battlefield 1 chính thức lộ diện 3

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang