Chi tiết bản cập nhật tiếp theo của Street Fighter V

Một bản cập nhật mới cho Street Fighter V sẽ ra mắt trong tuần này, bổ sung thêm nhân vật mới và nhiều tính năng cũng như nội dung hơn

Hãng Capcom cho biết, bản cập nhật tiếp theo của tựa game đối kháng Street Fighter V sẽ ra mắt trên PS4 PC vào ngày 22 tháng 9. Nhân vật mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật là Urien, có thể mua bằng đơn vị tiền tệ trong game, Fight Money, hoặc bằng tiền thật. Nếu bạn đã mua phiên bản Season Pass, bạn có thể điều khiển nhân vật Urien ngay từ lúc này.

Chi tiết bản cập nhật tiếp theo của Street Fighter V

Bản cập nhật tiếp theo cũng thêm vào các mục tiêu mỗi ngày mới mà người chơi có thể hoàn thành để nhận được Fight Money. Hoàn thành trong một trận đấu xếp hạng sẽ nhận được 1000 Fight Money, còn trong chế độ tập luyện sẽ nhận được 500 Fight Money. Các mục tiêu chỉ xuất hiện trong một thời gian giới hạn.

Chi tiết bản cập nhật tiếp theo của Street Fighter V 2

Ngoài ra, bản cập nhật cũng thêm vào một chế độ Versus CPU, cho phép bạn chiến đấu với AI và chỉ định độ khó của AI theo ý mình. Đây là một trong những tính năng đã “mất tích” khi game ra mắt và khiến Capcom bị chỉ trích. Cũng bao gồm trong bản cập nhật là tính năng Fighter Profiles, sẽ cho thấy chỉ số của bạn.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang