Dual Universe ra mắt video gameplay với tính năng xây dựng độc đáo

Novaquark đã tiếp tục giới thiệu những tính năng cực độc của Dual Universe - dự án game online bom tấn đang thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ.

Mới đây, Novaquark đã tiếp tục giới thiệu những tính năng cực độc của Dual Universe - dự án game online bom tấn đang thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ trên toàn thế giới. Lần này chúng ta sẽ tìm hiểu về khả năng xây dựng rất lạ của trò chơi này với những khối vuông cơ bản để biến thành hình dạng mình mong muốn, vô cùng tỷ mẩn và sáng tạo.

 

Dual Universe - Voxel technology developer.

Nếu như bạn chưa biết, hiện tại Dual Universe đã chính thức kêu gọi góp quỹ đầu tư trên trang KickStarter với mục tiêu 500.000 USD, tương đương hơn 10 tỷ VNĐ để hoàn thành nốt dự án siêu khủng này (đã thu được hơn 300.000 USD). Tất cả những người tham gia đóng góp sẽ có cơ hội chơi trước trong đợt alpha hoặc closed beta test mà không cần đợi lâu.

Dual Universe giới thiệu gameplay với tính năng xây dựng bá đạo

 

Game thủ có thể thấy rõ sự thú vị của Dual Universe đến từ việc người chơi dễ dàng tự tạo ra mọi thứ từ những chiếc phi thuyền cho tới cả nhà cửa, là thành phố, nếu như có đủ niềm tin và kiên nhẫn thì chúng ta còn xây dựng được cả một nền văn minh lớn trên các hành tinh.

Dual Universe giới thiệu gameplay với tính năng xây dựng bá đạo

Là một tựa game online có thế giới mang tính mở vô cùng rộng lớn, Dual Universe cho phép game thủ khám phá tất cả mọi nơi, chỉ cần lên phi thuyền và bay vào vũ trụ bao la, bạn có thể đi du lịch các hành tinh mới lạ đẹp đẽ, để lại dấu ấn tại nơi đây hoặc khai thác tài nguyên để làm việc khác...

Dual Universe giới thiệu gameplay với tính năng xây dựng bá đạo

Với những tính năng độc đáo, Dual Universe hứa hẹn sẽ đem tới một thế giới rộng lớn vô biên để những game thủ yêu thích xây dựng, sáng tạo có một địa điểm tụ hội và thoả sức tung hoành khắp mọi nơi với các ý tưởng kỳ lạ nhất, biến chúng thành sự thực và bản thân trở thành các 'đấng' toàn năng, có thể tự tạo ra cả một nền văn minh lớn.

Dự kiến Dual Universe sẽ ra mắt vào năm 2017 tới, nhưng vẫn chưa rõ thời điểm cụ thể, tham khảo thêm tại trang chủ:http://www.dualthegame.com/.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang